Huyền thoại 2021 Suzuki Smash Fi ra mắt, nhiều đối thủ lo sốt vó

Thứ Ba, ngày 31/08/2021 10:00 AM (GMT+7)

2021 Suzuki Smash Fi phiên bản mới nhất Next Edition vừa được trình diện tại thị trường Thái Lan với diện mạo nhìn thể thao, tươi mới với những lựa chọn màu sắc vô cùng hấp dẫn.

Sự kiện: Suzuki

Cái tên Suzuki Smash (còn gọi là Suzuki Viva ở Việt Nam) vốn dĩ tạo nhiều cảm xúc cho không ít người ở làng xe hai bánh Việt Nam. Bởi Smash từng là mẫu hình lý tưởng của dòng xe “ăn chắc mặc bền” của một thời kỳ sau đổi mới. Hiện nay Smash không còn được sản xuất tại Việt Nam nữa.

Huyền thoại 2021 Suzuki Smash Fi ra mắt, nhiều đối thủ lo sốt vó - 1

Thế nhưng Suzuki Smash tại một số thị trường khác ở Đông Nam Á như Indonesia thì vẫn tỏ ra là dòng xe rất năng động. Mới đây nhất 2021 Suzuki Smash Fi Next Edition đã chính thức được mở rộng ra thị trường Thái Lan. Mẫu xe này có 4 tùy chọn màu sắc gồm Xanh, Trắng, Đen, và Xám khói.

Huyền thoại 2021 Suzuki Smash Fi ra mắt, nhiều đối thủ lo sốt vó - 3

Theo Suzuki Thái Lan cho biết, Suzuki Smash Fi Next Edition là bản cao cấp được trang bị vành hợp kim, phanh đĩa trước và hệ thống khởi động điện. Ngoài ra, trên mẫu xe số này còn được bổ sung hệ thống khóa hơn toàn với 2 lớp bảo vệ và không gian để đồ rộng rãi hơn ở dưới yên ngồi.

Huyền thoại 2021 Suzuki Smash Fi ra mắt, nhiều đối thủ lo sốt vó - 4

Huyền thoại 2021 Suzuki Smash Fi ra mắt, nhiều đối thủ lo sốt vó - 5

Những thay đổi được nhìn thấy ở diện mạo xe chính là mặt trước và bên thân xe có các lỗ khí động học, hệ thống treo và phanh xe được sơn màu đỏ và vàng, các đồ họa và xọc màu thể thao hơn. Ống xả xe được sơn đen nhìn mạnh mẽ khác với kiểu mạ c rôm như phiên bản được bán ở Indonesia.

Huyền thoại 2021 Suzuki Smash Fi ra mắt, nhiều đối thủ lo sốt vó - 6

Huyền thoại 2021 Suzuki Smash Fi ra mắt, nhiều đối thủ lo sốt vó - 7

Về sức mạnh, Suzuki Smash Fi Next Edition được trang bị động cơ dung tích 112,8cc, 4 thì, đơn xy lanh SOHC, với hệ thống phun xăng điện tử Fi, làm mát bằng gió, kết hợp với hộp số 4 cấp. Khối động cơ này sản sinh công suất 9,3 mã lực tại 8.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 9,1 Nm tại 6000 vòng/phút. Bình xăng xe có dung tích tối đa 3,7 lít.

Huyền thoại 2021 Suzuki Smash Fi ra mắt, nhiều đối thủ lo sốt vó - 8

Huyền thoại 2021 Suzuki Smash Fi ra mắt, nhiều đối thủ lo sốt vó - 9

Chưa rõ liệu Suzuki Smash Fi Next Edition có được cập nhật ở thị trường Việt Nam hay không. Tuy nhiên nếu mẫu xe này được bán ở Việt Nam sẽ có khả năng cạnh tranh mạnh với Honda Wave RSX và Yamaha Sirius FI.

Nguồn: http://danviet.vn/huyen-thoai-2021-suzuki-smash-fi-ra-mat-nhieu-doi-thu-lo-sot-vo-50202131895952...

Honda Dream phiên bản EX5 mang nhiều điểm hấp dẫn

Khác với thị trường Việt Nam, ở một số nơi Honda Dream vẫn được sản xuất và cập nhật các phiên bản mới. Trong đó...

Theo Văn Biên (Dân Việt)
sự kiện Suzuki
Báo lỗi nội dung