Husqvarna chính thức tung Vitpillen và Svartpilen: Đẹp xuất sắc

Thứ Hai, ngày 04/10/2021 10:00 AM (GMT+7)

Bộ đôi cafe racer và scrambler nhà sản xuất Thụy Điển còn được trang bị các trang bị hiện đại trong khi mức giá khá là tốt.

Sự kiện: Xe độc dị

Mới đây, Husqvarna Motorcycles Thái Lan đã chính thức giới thiệu tới thị trường nước này bộ ba mô tô mới thuộc phân khúc 400cc bao gồm Vitpillen 401, Svartpilen 401 và Svartpilen 200. Các mẫu mô tô này đều có thiết kế mang tính nghệ thuật cao kết hợp với loạt các trang bị hiện đại, đáp ứng nhu cầu của phân khúc khách hàng đặc biệt. 

Husqvarna chính thức tung Vitpillen và Svartpilen: Đẹp xuất sắc - 1

Husqvarna Vitpillen 401 là dòng mô tô mang đậm tính cafe racer với bộ khung thép Trellis, tay lái ngang, yên xe bằng mang tới tư thế lái mang đậm tính thể thao nhưng vẫn đủ linh hoạt để di chuyển trong đường phố. Xe được trang bị bộ vành đúc 5 chấu sơn đen, đồng hồ LCD toàn phần hình tròn hiển thị đầy đủ các thông số: tốc độ, thời lượng xăng, quãng đường, vị trí vòng tua, nhiệt độ,...

Husqvarna chính thức tung Vitpillen và Svartpilen: Đẹp xuất sắc - 3

Husqvarna chính thức tung Vitpillen và Svartpilen: Đẹp xuất sắc - 4

Trong khi đó, Husqvarna Svartpilen 401 (và cả Svartpilen 200) lại mang phong cách scrambler. Cũng với bộ khung Trellis thép nhưng tay lái của Svartpilen 401 được đặt cao hơn, yên xe hơi võng xuống tạo tư thế lái thoải mái hơn cho mục đích đi đường trường, offroad. Svartpilen 401 được trang bị bộ vành đúc 8 chấu, và cũng sở hữu đồng hồ hình tròn LCD toàn phần hiển thị đầy đủ các thông số.

Husqvarna chính thức tung Vitpillen và Svartpilen: Đẹp xuất sắc - 5

Husqvarna chính thức tung Vitpillen và Svartpilen: Đẹp xuất sắc - 6

Cả Vitpillen 401 và Svartpilen 401 đều sở hữu khối động cơ xy lanh đơn 373 mã lực, sản sinh công suất cực đại  mã lực và mô-men xoắn cực đại là 37Nm. Cả hai đều được tích hợp hộp số 6 cấp, đi kèm cảm biến Easy Shift hỗ trợ người lái sang số nhẹ và mượt hơn. 

Các trang bị khác trên bộ đôi xe Husqvarna gồm giảm xóc trước lộn ngược WP 43mm, phía sau là giảm xóc lò xo đơn với hành trình 150mm. Xe cũng được trang bị phanh đĩa ByBre tiêu chuẩn, tích hợp ABS Bosch kênh đôi đảm bảo an toàn trong quá trình vận hành. 

Husqvarna chính thức tung Vitpillen và Svartpilen: Đẹp xuất sắc - 7

Giá bán của Husqvarna Vitpillen 401 tại Thái Lan là 239,800 baht Thái - tương đương 163 triệu đồng khi quy đổi ra tiền Việt. Husqvarna Svartpilen 401 có giá bán cũng 163 triệu đồng, còn Svartpilen 200 giá bán 94.8 triệu đồng.

Nguồn: http://danviet.vn/husqvarna-chinh-thuc-tung-vitpillen-va-svartpilen-dep-xuat-sac-502021410958457...

Top 10 xe mô tô KTM tốt nhất lịch sử

Dưới đây là 10 mẫu mô tô được đánh giá là tốt nhất mà thương hiệu xe Áo đã sản xuất kể từ khi được thành lập...

Theo Mộc Lam (Dân Việt)
sự kiện Xe độc dị
Báo lỗi nội dung