Honda tung xe ga giá rẻ chỉ 28 triệu đồng: Gọn nhẹ và hiện đại

Sự kiện: Honda

Phiên bản 2022 của Genio được bổ sung một số trang bị mới trong khi mức giá bán vẫn rẻ.

Astra Honda Mortor (AHM) - Honda tại Indonesia mới đây đã đưa tới bản cập nhật mới nhất năm 2022 của mẫu tay ga Genio tại nước này.

Honda tung xe ga giá rẻ chỉ 28 triệu đồng: Gọn nhẹ và hiện đại - 1

Theo đó, Genio 2022 là phiên bản cập nhật các tính năng mới bao gồm cổng sạc USB tiện dụng kèm nắp đóng ở phía dưới của ổ khóa chính giúp người sử dụng có thể sạc smartphone khi cần bởi xe cũng đã có hốc chứa đồ nằm ở phía tay trái. Cùng với đó Genio 2022 cũng được thiết kế lại vành xe với kích thước 12 inch cùng với kết cấu mới, giúp xe có ngoại hình thể thao hơn. 

Honda tung xe ga giá rẻ chỉ 28 triệu đồng: Gọn nhẹ và hiện đại - 2

Sẽ có 2 phiên bản cho người sử dụng lựa chọn gồm phiên bản Genio CBS ISS (có thêm hê thống tự tắt máy khi dừng xe quá 3 giây) và Genio CBS. Phiên bản CBS ISS có 3 tùy chọn màu sắc đều sử dụng sơn nhám, còn phiên bản CBS thì sử dụng sơn bóng và cũng có 3 tùy chọn màu sắc cho người sử dụng lựa chọn. 

Honda tung xe ga giá rẻ chỉ 28 triệu đồng: Gọn nhẹ và hiện đại - 3

Các trang bị khác trên Genio 2022 không khác biệt so với người tiền nhiệm khi xe được trang bị đèn pha LED, đi kèm với đèn xi nhan ngay hai bên mang tới tổng thể mặt nạ trước khá khỏe khoắn. Xe sở hữu đồng hồ LCD toàn phần hiển thị đầy đủ các thông số giúp người sử dụng kiểm soát xe dễ dàng hơn. Ngoài ra, Genio 2022 cũng được trang bị cốp xe rộng 14 lít giúp người sử dụng chứa vừa mũ bảo hiểm nửa đầu, kèm áo mưa, cùng các vật dụng cá nhân. 

Honda tung xe ga giá rẻ chỉ 28 triệu đồng: Gọn nhẹ và hiện đại - 4

Về sức mạnh thì Genio 2022 được trang bị khối động cơ eSP dung tích 125cc. Khối động cơ này sản sinh công suất tối đa là 9 mã lực tại 7500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại là 9,3 Nm tại 5500 vòng/phút. Xe cũng đặc biệt tiết kiệm xăng khi mức tiêu thụ nhiên liệu rơi vào 59,1km/lít xăng. 

Giá bán của Genio 2022 từ 18,05 triệu rupiah - khoảng 28,7 triệu đồng khi quy đổi ra tiền Việt. Hiện tại, phiên bản Genio 2021 cũng được một số đơn vị nhập khẩu tư nhân đưa về Việt Nam với giá khoảng 33 triệu đồng, do đó Genio 2022 có lẽ cũng chỉ nhỉnh hơn một chút so với phiên bản 2021. 

Nguồn: [Link nguồn]

Bảng giá xe ga Honda SH Mode cuối tháng 3/2022

Xe tay ga Honda SH Mode thiết kế sang chảnh, có giá khởi điểm từ 53,89 triệu đồng và hiện đang có giá thực tế chênh cao hơn.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Mộc Lam ([Tên nguồn])
Honda Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN