Honda SH Mode ra màu mới đỏ nâu, giá 51,69 triệu đồng

Xe tay ga Honda SH Mode vừa xuất hiện phiên bản màu mới đẹp và đậm đà, sang trọng và quý phái với đề xuất chỉ 51,69 triệu đồng.

Cuối năm ngoái, SH mode được Honda bổ sung màu xanh lam và trắng ngà. Thì mới đây nhất nhà sản xuất xe nổi tiếng này tiếp tục “hóa phép” cho xe ga ăn khách SH mode 125 CBS có thêm màu đỏ nâu nhìn tuyệt đẹp.

Honda SH Mode ra màu mới đỏ nâu, giá 51,69 triệu đồng - 1

Honda SH mode màu đỏ đậm.

Khác với kiểu màu đỏ đen, SH mode đỏ nâu mang nét màu sâu, đậm tạo nên sự bí ẩn, nhưng vẫn rất hấp dẫn. Các đường nét trên xe từ lô-gô dòng chữ SH mode được cách điệu màu vàng, tới các trang trí bằng mạ crôm lại càng nổi bật trên nền màu đỏ đậm.

Honda SH Mode ra màu mới đỏ nâu, giá 51,69 triệu đồng - 2

Mặt trước xe.

Honda SH Mode ra màu mới đỏ nâu, giá 51,69 triệu đồng - 3

Gương chiếu hậu sang chảnh.

Dĩ nhiên, SH mode phiên bản màu mới vẫn tiếp tục duy trì các lợi thế về thiết kế sang chảnh, lịch lãm, mềm mại mang đẳng cấp châu Âu, cuốn hút các khách hàng có tiền, đặc biệt là nhóm nữ khách hàng có điều kiện kinh tế khá giả.

Honda SH Mode ra màu mới đỏ nâu, giá 51,69 triệu đồng - 4

Cụm đồng hồ.

Xe vẫn trang bị động cơ thông minh eSP, dung tích 125cc, làm mát bằng dung dịch, phun xăng điện tử PGM-FI, kết hợp với hệ thống ngắt động cơ tạm thời Idling Stop vừa tiện ích lại tăng khả năng tiết kiệm nhiên liệu, thân thiện với môi trường.

Honda SH Mode ra màu mới đỏ nâu, giá 51,69 triệu đồng - 5

Công nghệ Idling Stop.

Phiên bản CBS màu đỏ đâu có giá không đổi so với các phiên bản màu xanh lam, trắng ngà. Mức đề xuất mà Honda đưa ra cho bản CBS của SH mode chỉ 51,69 triệu VNĐ.

Honda SH Mode ra màu mới đỏ nâu, giá 51,69 triệu đồng - 6

Đuôi xe.

Nhưng lưu ý rằng, mẫu xe này khi về các đại lý thường được bán ra với mức chênh cao hơn hẳn giá đề xuất.

Chi tiết Honda SH 150 biển ngũ quý 5 giá nửa tỷ đồng của dân chơi Sài Thành

Chiếc xe Honda SH 150 có tuổi đời 8 năm nhưng vẫn còn mới nguyên và mang biển số ngũ quý 5 cực độc được chủ xe rao bán...

Chia sẻ
Theo Vân Long (Dân Việt)
Honda SH 2019 Xem thêm
Báo lỗi nội dung