Honda PCX thêm màu mới: Khẳng định đẳng cấp phái mạnh

Thứ Sáu, ngày 24/05/2019 08:00 AM (GMT+7)

Mặc dù là mẫu xe kén khách nhưng với việc có thêm nhiều lựa chọn màu sắc, chắc chắn PCX sẽ làm hài lòng cánh mày râu.

Sự kiện:

Honda PCX

Thông tin từ Jakarta - thủ đô của Indonesia - cho biết Astra Honda Motor (AHM) đã vừa mới tung ra một phiên bản màu hoàn toàn mới cho mẫu tay ga cao cấp Honda PCX của mình. 

Honda PCX thêm màu mới: Khẳng định đẳng cấp phái mạnh - 1

Honda PCX màu Nâu mới khiến bộ sưu tập màu sắc của mẫu xe ga dành cho nam giới này thêm phần nổi bật với các màu trắng, đỏ, bạc và đen.

Thomass Wijaya - Giám đốc tiếp thị của AHM cho biết "việc bổ sung thêm phiên bản mới sẽ góp phần nâng cao sự hài lòng của người dùng với mẫu tay ga cao cấp Honda PCX đồng thời cũng là cách để khẳng định phong cách của người sở hữu".

Honda PCX là mẫu xe tay ga cao cấp nhắm tới đối tượng là nam giới trước đó đã mang tới cho người dùng 2 phiên bản là CBS và ABS, trong đó phiên bản Honda PCX ABS được trang bị hệ thống chống bó cứng phanh nhằm đảm bảo sự an toàn vượt trội hơn cho người điều khiển khi di chuyển với tootcs độ cao.

Bên cạnh đó, PCX cũng được trang bị lốp không săm, ghế ngồi thiết kế tiện dụng, ổ cắm DC phục vụ sạc pin, dung tích bình xăng 8 lít và cốp chứa đồ tới 28.8 lít...

Giá niêm yết của Honda PCX cho phiên bản phanh CBS là 28.683.000 IDR (khoảng 46 triệu đồng) và 31.684.000 IDR (khoảng 51 triệu đồng) cho phiên bản ABS.

Honda PCX thêm áo mới, phân biệt đẳng cấp xe tay ga cao cấp

Sự hiện diện của màu mới Sophisticated Matte Silver giúp chiếc Honda PCX trông sang trọng khác biệt hơn so với những chiếc xe...

Theo Mộc Lam (Dân Việt)

sự kiện Honda PCX