Honda Activa Electric: Xe máy điện giá rẻ có thể sắp ra mắt

Sự kiện: Xe máy điện

Với thiết kế và công năng chủ yếu cho mục đích di chuyển đi lại trên đường phố, dự kiến Activa Electric cũng sẽ có giá bán rẻ để phù hợp với túi tiền của người sử dụng.

Xe máy điện được đánh giá là phương tiện chủ chốt tại nhiều quốc gia trong một vài năm tới khi mà năng lượng điện dần thay thế động cơ đốt trong như một phần trong kế hoạch giảm phát thải khí nhà kính trên toàn thế giới. Và với vai trò là một trong những nhà sản xuất xe điện 2 bánh hàng đầu thế giới, Honda hiện đã giới thiệu hàng loạt các mẫu xe điện như Benly e:, PCX Electric, Gyro e:..

Honda Activa Electric: Xe máy điện giá rẻ có thể sắp ra mắt - 1

Bên cạnh các dòng xe đã được giới thiệu tới thị trường thì hiện Honda cũng đưa ra kế hoạch sản xuất khá nhiều các dòng xe điện khác nhau, trong đó tại Ấn Độ truyền thông nước này đưa tin Honda có thể sắp đưa ra thị trường chiếc Activa Electric. 

Honda Activa Electric: Xe máy điện giá rẻ có thể sắp ra mắt - 3

Activa là mẫu tay ga ăn khách hàng đầu của Honda tại quốc gia đông dân thứ 2 thế giới này, và việc lấy tên Activa Electric sẽ là bàn đạp rất tốt cho việc được người tiêu dùng chấp nhận và mua. Hiện chưa có nhiều thông tin về chiếc xe điện Activa Electric tuy nhiên nó được định hướng là một chiếc xe điện cho nhu cầu di chuyển hàng ngày trên đường phố, do đó các thiết kế và trang bị sẽ tối ưu hóa cho mục đích này. 

Honda Activa Electric: Xe máy điện giá rẻ có thể sắp ra mắt - 4

Honda cũng sẽ đưa tới hệ thống pin có thể thay thế dễ dàng trên Activa Electric để xe có thể trao đổi pin dễ dàng ở trạm sạc hoặc xách vào nhà sạc dễ dàng hơn. Ngoài ra, dự kiến giá bán của Activa Electric cũng sẽ rẻ để phù hợp với thu nhập bình quân của người dùng. 

Nguồn: http://danviet.vn/honda-activa-electric-xe-may-dien-gia-re-co-the-sap-ra-mat-5020225375911557.ht...

Trình làng xe điện cực nhỏ gọn nhiều tính năng hiện đại, giá chỉ 21 triệu

Mẫu xe điện Herro Eddy sở hữu tính năng định vị với đồng hồ LCD toàn phần hiển thị ấn tượng cùng cổng sạc USB tiện dụng.

Chia sẻ
Theo Mộc Lam (Dân Việt)
Xe máy điện Xem thêm
Báo lỗi nội dung