Harley-Davidson tiếp tục gây "sốc" khi chuẩn bị tung mô tô cỡ nhỏ, giá "mềm"

Thứ Tư, ngày 08/01/2020 06:00 AM (GMT+7)

Không chỉ dừng lại ở việc cải cách thiết kế ở những mẫu mô tô phân khối lớn của mình, Harley-Davidson còn sẵn sàng tham gia vào thị trường mô tô cỡ nhở giá rẻ.

Sự kiện: Harley Davidson

Harley-Davidson đang cho thấy những bước đi tích cực trong việc phổ rộng thương hiệu của mình ở tất cả các phân khúc. Trước đó, hãng đã gây ấn tượng với dòng naked-bike đầu tiên của mình là StreetFighter 975, và các thông tin mới rò rỉ cho thấy hãng xe Mỹ đang chuẩn bị tung ra mẫu mô tơ cỡ nhỏ trong một mức giá rất rẻ.

Harley-Davidson tiếp tục gây "sốc" khi chuẩn bị tung mô tô cỡ nhỏ, giá "mềm" - 1

Cụ thể, đối tác của Harley là Qianjiang - một công ty của Trung Quốc - đã tiết lộ thông cáo chính thức về lộ trình ra mắt các dòng xe mới, trong đó gây ấn tượng nhất chính là cái tên Harley-Davidson HD338 - mẫu xe từ Mỹ sẽ sử dụng động cơ 302S từ Benelli (thuộc sở hữu của Qianjiang), loại 2 xy lanh thẳng hàng với tổng dung tích là 338cc. Dự kiến, xe sẽ trình làng vào ngày 20/5 tới.

Harley-Davidson tiếp tục gây "sốc" khi chuẩn bị tung mô tô cỡ nhỏ, giá "mềm" - 2

Cùng với động cơ cỡ nhỏ, dòng Harley-Davidson HD338 sẽ sở hữu phong cách bobber với sự kết hợp giữa yếu tố cổ điển và hiện đại, mang tới cho người dùng dòng xe mang đậm chất Harley. 

Harley-Davidson tiếp tục gây "sốc" khi chuẩn bị tung mô tô cỡ nhỏ, giá "mềm" - 3

Hiện chưa có nhiều thông tin về mẫu mô tô cỡ nhở từ Harley nhưng được biết nó sẽ được nhắm tới thị trường châu Á và Ấn Độ, nơi mà người tiêu dùng muốn có một mẫu xe cơ động và giá thành hợp lý.

Nguồn: http://danviet.vn/xe360/harley-davidson-tiep-tuc-gay-soc-khi-chuan-bi-tung-mo-to-co-nho-gia-mem-...

Harley-Davidson IRON 883 2020 trình làng: Khi đơn giản là đỉnh cao của sự tinh tế

Mặc dù không có nhiều thay đổi so với thế hệ trước đó, nhưng nó lại mang tới một mẫu xe hữu dụng và ấn tượng với...

Theo Mộc Lam (Dân Việt)
sự kiện Harley Davidson
Báo lỗi nội dung