Harley-Davidson lộ kế hoạch sản xuất 100 mô hình mới

Thứ Bảy, ngày 13/05/2017 06:00 AM (GMT+7)

Harley - Davidson dự kiến sẽ phát triển 100 mẫu mô hình mới trong khoảng 10 năm tới, trong đó bao gồm cả mô tô điện.

Sự kiện: Harley Davidson

Người mua dường như thường thích một chiếc mô tô với phong cách linh hoạt hơn là một chiếc xe ô tô thể thao. Mô hình xe máy điện là một phần của cách tiếp cận của Harley đến phạm vi khách hàng rộng lớn hơn.

Harley - Davidson dự kiến sẽ giới thiệu 100 mẫu xe mới trong 10 năm tới để thu hút những tay đua trẻ hơn, ít nhất trong số đó sẽ có 1 mẫu xe điện.

Harley-Davidson lộ kế hoạch sản xuất 100 mô hình mới - 1

10 năm tới, Harley - Davidson sẽ có thêm 100 mô hình mới

Chúng ta có thể mong đợi những chiếc xe máy Harley điện trở thành một phần cốt lõi của chiến lược trong tương lai. Bill Davidson, Phó chủ tịch Bảo tàng Harley-Davidson ở Milwaukee và cháu nội của người sáng lập công ty William A Davidson đã xác nhận rằng thông tin trên.

Cách đây hai năm, Harley-Davidson từng đưa ra bản concept mẫu xe Livewire chạy bằng điện nhưng không đưa ra bất kỳ chi tiết nào của xe,

Công ty không xác định thời gian cụ thể giới thiệu mô hình xe máy điện, nhưng cho biết rằng dự án “đang tiến triển tốt”.

“Chúng tôi đã nghiên cứu đối thủ cạnh tranh của chúng tôi, và chúng tôi hiểu họ đang làm gì, và chúng tôi không muốn có một chiếc xe máy điện nhưng vẫn mang âm thanh bình thường”, William A Davidson cho biết.

Theo Bạch Dương (Dân Việt)
sự kiện Harley Davidson
Báo lỗi nội dung