Energica tiết lộ mẫu xe điện mới nhiều cạnh tranh

Thứ Sáu, ngày 18/08/2017 06:00 AM (GMT+7)

Mẫu xe điện mới nhất của Energica sẽ mang một thiết kế hỗn hợp cổ điển-hiện đại và có nhiều cạnh tranh hơn.

Sự kiện: Xe máy điện

Nhà sản xuất xe điện Ý Energica vừa xác nhận mẫu xe điện mới 2018. Mẫu mô tô này dường như là một sản phẩm đã sẵn sàng đi vào sản xuất dựa trên bản concept Eva EsseEsse9 được công bố vào năm ngoái. Theo tuyên bố từ Energica, Eva EsseEsse9 gần đây cũng được khẳng định sẽ tung ra thị trường châu Âu và Mỹ.

Energica tiết lộ mẫu xe điện mới nhiều cạnh tranh - 1

Xe điện mới của Energica.

“Xe sẽ có cải thiện cạnh tranh đáng chú ý nhờ chính sách tối ưu hóa cấu trúc điều hành và quy mô kinh tế ở Mỹ”, Stefano Benatti, Tổng đốc công ty Energica Motor Company Inc ở Mỹ nói.

Hiện Energica đang sản xuất hai mẫu mô tô điện là Ego và Eva. Trong đó Ego mang động cơ có công suất 145 mã lực và mô-men xoắn cực đại 200 Nm, trong khi Eva có động cơ sản sinh công suất 108 mã lực và mô-men xoắn cực đại 180 Nm. Ego là mẫu xe điện thể thao có yếm quây đầy đủ, trong khi Eva theo đuổi thiết kế xe đường phố chồm lỡ.

Energica tiết lộ mẫu xe điện mới nhiều cạnh tranh - 2

Theo đuổi thiết kế kiểu thể thao chồm lỡ.

Mẫu xe mới sắp tới chưa rõ các thông số chi tiết ra sao. Nhưng các nguồn tin cho biết, xe sẽ mang một thiết kế kết hợp cổ điển và hiện đại, dự kiến được trình làng tại triển lãm EICMA vào tháng 11.2017.

Lightning LS-218 nâng cấp quyết đánh bại Kawasaki H2R

Từng thua Kawasaki H2R khiến Lightning có vẻ hậm hực và quyết nâng cấp LS-218 lên phiên bản mới để “làm muối mặt” đối...

Theo Vân Long (Dân Việt)
sự kiện Xe máy điện
Báo lỗi nội dung