Đỉnh cao của độ xe là đây, "hô biến" Bajaj Avenger 220 thành Harley Davidson V-Rod

Chủ Nhật, ngày 02/12/2018 11:00 AM (GMT+7)

Cho tới nay, những ý tưởng dành cho các mẫu xe độ thường vô cùng phong phú, không ai giống ai. Chiếc xe Bajaj Avenger 220 trong bài viết này là một ví dụ điển hình, nó được tùy chỉnh hoàn hảo theo phong cách của chiếc Harley Davidson V-Rod.

Sự kiện:

Harley Davidson

Chiếc Bajaj Avenger 220 bản độ sở hữu màu sơn xám kim loại với đồ họa nhấn màu đỏ, các bánh xe hợp kim cũng được sơn màu đỏ. Mặc dù xưởng độ không đề cập đến thông tin về hiệu suất, nhưng chiếc Bajaj Avenger nguyên mẫu được trang bị động cơ xi-lanh đơn 220 cc. Động cơ 2 van, làm mát bằng dầu có khả năng sản xuất 19,03 mã lực ở 8.400 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 17,5 Nm ở tốc độ 7.000 vòng/phút, kết hợp với hộp số 5 cấp.

Đỉnh cao của độ xe là đây, "hô biến" Bajaj Avenger 220 thành Harley Davidson V-Rod - 1

Thật khó để giúp những tay chơi không chuyên phân biệt đây có phải một chiếc Harley Davidson V-Rod thứ thiệt hay không

Nhìn bề ngoài, thực sự chiếc Bajaj Avenger 220 khá tương đồng với bản ý tưởng Harley Davidson V-Rod. Hệ thống phuộc của xe phía trước hoàn toàn mới, trong khi ở phía sau được trang bị phuộc mono-shock. Tay độ đã sử dụng lốp sau 240 mm và lốp trước 150 mm, cả hai đều là từ thương hiệu Pirelli. Các gắp sau và thân xe cũng được tùy chỉnh.  Chiếc xe còn có bình nhiên liệu lớn và bảo vệ động cơ, yên xe đơn tích hợp đèn hậu và chắn bùn ngắn.

Đỉnh cao của độ xe là đây, "hô biến" Bajaj Avenger 220 thành Harley Davidson V-Rod - 2

Thực tế, nguyên mẫu của xe là chiếc Bajaj Avenger 220 đời 2018

Harley Davidson V-Rod “bản nhái” có tới 4 ống xả, sử dụng thiết kế ống xả quad nhưng chỉ hai trong số 4 ống xả có khả năng sử dụng. Ốp động cơ vẫn lấy theo nguyên mẫu để tạo hình cho tương đồng nhất. Đèn pha tròn với đèn đèn HID và tay lái rộng.

Ngắm Yamaha U5E Lady màu hường đầy nữ tính của thập niên 60

Yamaha đã ra mắt mô hình U5E Lady trong màu hường đầy nữ tính vào năm 1965.

Theo Bạch Dương (Dân Việt)

sự kiện Harley Davidson