Đây là 3 mẫu xe ga cốp rộng, phái đẹp Việt phát mê

Có thiết kế đẹp, giá bán hấp dẫn từ 26 triệu đồng, và sở hữu cốp đựng đồ siêu khủng, những mẫu xe tay ga dưới đây đốn tim người hâm mộ thuộc phái nữ.

Honda LEAD

Được mệnh danh là “xe ga quốc dân”, Honda LEAD có độ phủ rộng khắp, dù là ở nông thôn hay thành thị. Mẫu xe ga này hiện nay được thiết kế đẹp mắt và hiện đại hơn, phù hợp với đối tượng khách hàng gia đình và giới nữ. Xe có yên ngồi thoải mái, sàn để chân và đặc biệt là dưới yên ngồi là cốp đựng đồ siêu khủng.

Đây là 3 mẫu xe ga cốp rộng, phái đẹp Việt phát mê - 1

Đây là 3 mẫu xe ga cốp rộng, phái đẹp Việt phát mê - 2

Với dung tích lên đến 37 lít, cốp đựng đồ dưới yên xe LEAD có thể dễ dàng chứa được 2 mũ bảo hiểm loại trùm đầu cỡ lớn và nhiều vật dụng nhỏ khác. Thiết kế này đem lại cảm giác thoải mái và niềm vui mua sắm bất tận cho chị em. Hiện tại, Honda LEAD có 3 phiên bản tùy chọn gồm Tiêu chuẩn, Cao cấp và Đặc biệt, giá đề xuất dao động từ 39,5-42,8 triệu đồng.

Yamaha Latte

Sự xuất hiện của Latte ở Việt Nam đã trở thành đối thủ mạnh của Honda LEAD. Latte có thiết kế mang phong cách xe ga lịch lãm, đậm chất dòng xe 2 bánh châu Âu. Mẫu xe ga Yamaha Latte nhìn đẹp và có yên ngồi thoải mái, dưới yên là cốp đựng đồ có dung tích 37 lít, tương đương với LEAD của Honda.

Đây là 3 mẫu xe ga cốp rộng, phái đẹp Việt phát mê - 3

Với cốp đựng đồ rộng như vậy, đương nhiên Latte có thể chứa được 2 mũ bảo hiểm. Đáy cốp lại phẳng, giúp cho người dùng khi cần có thể để vừa được cả laptop. Xe lại sở hữu động cơ có khả năng tiết kiệm xăng rất tốt, với mức tiêu thụ trung bình chỉ 1,8 lít/100 km. Hiện nay, Latte có 3 phiên bản tùy chọn khác nhau, với giá đề xuất thấp nhất là 38 triệu đồng.

SYM Attila 50

Thuộc phân khúc xe ga giá rẻ, nhưng Attila 50 tạo được ấn tượng với người dùng thuộc phái đẹp nhờ có thiết kế đẹp và hiện đại. Mẫu xe ga này có các tiện ích như nắp bình xăng đặt phía trước và sàn để chân thoải mái.

Đây là 3 mẫu xe ga cốp rộng, phái đẹp Việt phát mê - 4

Đây là 3 mẫu xe ga cốp rộng, phái đẹp Việt phát mê - 5

Hơn nữa, dưới yên ngồi xe là cốp đựng đồ rất rộng, dung tích 27 lít để vừa được cả hai mũ bảo hiểm 3/4 đầu và nhiều vật dụng nhỏ khác. Xe có giá bán đề xuất khá dễ chịu, khởi điểm chỉ từ 26,2 triệu đồng.

Nguồn: [Link nguồn]

Bộ đôi xế nổ 2024 Triumph Speed 400 và Scrambler 400 X vừa ra mắt tại thị trường Đông Nam Á, có thiết kế tuyệt đẹp và giá bán khởi điểm hấp dẫn cánh mày râu có nhiều tiền.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Minh Khuê ([Tên nguồn])
Honda Lead Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN