Dàn sao Việt “khủng” gây sốt trong cuộc thi "Xe ga Yamaha và Tôi"

Thứ Năm, ngày 19/04/2018 16:00 PM (GMT+7)

Hơn cả sức hút của một cuộc thi với hàng ngàn quà tặng trị giá hơn 700 triệu đồng, “Xe ga Yamaha và Tôi” còn “gây sốt” với sự đồng hành của bộ ba Isaac, Phạm Hương và Chi Pu.

Khởi động từ ngày 5/4, cuộc thi "Xe Ga Yamaha và Tôi" đã thu hút sự chú ý của các bạn trẻ trên cả nước với hơn 3.000 hình ảnh ấn tượng và lời tỏ tình ngọt ngào dành cho xế yêu. Thậm chí các sao Việt cũng không ngần ngại nhập cuộc “tỏ tình” cùng “bạn đồng hành”.

Dàn sao Việt “khủng” gây sốt trong cuộc thi "Xe ga Yamaha và Tôi" - 1

Isaac, Phạm Hương và Chi Pu đồng hành và truyền cảm hứng đến các bạn trẻ trong cuộc thi “Xe ga Yamaha và Tôi”

Những hình ảnh thú vị đời thường cùng xế yêu đã được các bạn trẻ khắc họa và thể hiện đầy màu sắc qua cuộc thi “Xe ga Yamaha và Tôi”. Mỗi hành trình là một câu chuyện cảm xúc. Cùng người “bạn đồng hành”, một chiếc xe tốt, mỗi hành trình là những trải nghiệm tuyệt vời để khám phá nhiều điểm đến mới và ghi lại những kỷ niệm thú vị.

Dàn sao Việt “khủng” gây sốt trong cuộc thi "Xe ga Yamaha và Tôi" - 2

Trải nghiệm khả năng vận hành êm ái từ động cơ Blue Core và thể hiện sự cá tính với Janus sành điệu

Dàn sao Việt “khủng” gây sốt trong cuộc thi "Xe ga Yamaha và Tôi" - 3

Xuống phố thanh lịch “chuẩn thần thái” cùng Yamaha Grande

Dàn sao Việt “khủng” gây sốt trong cuộc thi "Xe ga Yamaha và Tôi" - 4

 Bạn trẻ hào hứng chu du và khám phá những vùng đất mới cùng Yamaha NXV với động cơ Blue Core mạnh mẽ, tiết kiệm nhiên liệu

Dàn sao Việt “khủng” gây sốt trong cuộc thi "Xe ga Yamaha và Tôi" - 5

Với thiết kế cốp xe rộng tới 37 lít, nhiều chị em đã ngỏ lời thương với mẫu xe Acruzo, một trong những xe có cốp rộng nhất trên thị trường.

Với thông điệp ý nghĩa, độc đáo cùng hơn 6.200 phần quà hấp dẫn được trao tặng mỗi ngày gồm: Áo thun, sổ tay, bình nước, ly nước, móc chìa khóa, mũ bảo hiểm…, tinh thần “Tôi yêu xe ga Yamaha” đã được các bạn trẻ trên khắp cả nước lan tỏa và hưởng ứng mạnh mẽ. Đặc biệt, hàng tuần, BTC còn chọn ra người chơi may mắn có hình ảnh và bài chia sẻ hay nhất để trao tặng giải thưởng đặc biệt là 01 xe tay ga Janus Premium trị giá đến 31.490.000 đồng.

Cuộc thi sẽ khép lại vào ngày 5/5. Tham gia ngay TẠI ĐÂY.

Nhằm tạo sân chơi cho các khách hàng đã tin tưởng và sử dụng các dòng xe tay ga với động cơ Blue Core của Yamaha, cuộc thi “Xe Ga Yamaha & Tôi” đem đến cho bạn cơ hội “tỏ tình” với “bạn đồng hành” yêu thích của mình và giành được nhiều giải thưởng hấp dẫn với cơ hội nhận quà hàng ngày, hàng tuần.

Hãy tham gia cuộc thi “Xe Ga Yamaha và Tôi” ngay hôm nay để có cơ hội trở thành chủ nhân của chiếc Janus Premium sành điệu mỗi tuần.

(Theo Khám phá).