Dân mạng xôn xao xe tay ga tự cân bằng của Trung Quốc

Sự kiện: Xe tay ga

Chiếc xe tay ga chạy tới chạy lui, tự cân bằng và không cần người lái, khiến dân mạng Việt xôn xao và phấn khích.

Xe ga tự cân bằng. 

Đoạn video quay lại cảnh một chiếc xe tay ga cỡ nhỏ nhìn khá là đẹp mắt, có khả năng tự hành và tự cân bằng mà không cần người lái. Cảnh quay được cho là tại một nơi nào đó như ở Trung Quốc. Xem video trên một diễn đàn mạng xã hội, nhiều cư dân mạng tỏ ra phấn khích và ước có được chiếc xe ga này.

Dân mạng xôn xao xe tay ga tự cân bằng của Trung Quốc - 1

Theo quan sát xe trong video thì đây là loại xe ga đện Ninebot do Segway của Trung Quốc sản xuất. Xe sử dụng động cơ điện có khả năng đạt công suất 6,7 mã lực và vận tốc từ 15-31 mph (24,14 – 48,98 km/h). Xe có khả năng sạc nhanh chỉ trong 2 giờ và đạt được quãng đường đi tối đa tới 62 miles (99,78 km).

Dân mạng xôn xao xe tay ga tự cân bằng của Trung Quốc - 2

Điểm đặc biệt ở chỗ, Ninebot được trang bị các công nghệ độc đáo với rất nhiều cảm biến. Một trong số đó là công nghệ khả năng tự nhận biết môi trường xung quanh và có thể tự đứng cân bằng được. Xe còn được trang bị công nghệ định vị GPS và điều khiển từ xa, có thể tự khóa từ xa và có cảnh báo chống trộm.

Nguồn: [Link nguồn]

Clip: Đạo chích thản nhiên phá khóa, trộm xe máy giữa ban ngày

Dù là giữa ban ngày và có người dân đi qua lại, tên trộm vẫn thản nhiên phá khóa chiếc xe Honda Wave và cuỗm xe đi trong nháy mắt.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Minh Khuê ([Tên nguồn])
Xe tay ga Xem thêm
Báo lỗi nội dung