Clip: Ninja dừng xe giữa đường nghe điện thoại rất "ngang ngược"

Người đàn ông cao lớn đã dạy cho ninja đi xe ga ngang ngược dừng xe giữa đường nghe điện thoại một bài học nhớ đời.

Ninja dừng xe giữa đường nghe điện thoại nhận bài học nhớ đời. 

Cảnh tượng này đã diễn ra một thời gian nhưng khi được chia sẻ trên các nền tảng mạng xã hội vẫn thu hút sự quan tâm của đông đảo công chúng. Cảnh quay lại một người phụ nữ đi xe tay ga, dừng xe giữa đường nghe điện thoại, ngay trước đầu ô tô.

Quá bức xúc trước hành động ngang ngược của ninja lái xe ga này, một người đàn ông cao lớn, được cho là người ngoại quốc, đã ra nói người phụ nữ này đi xe vào lề đường. Thế nhưng điều lạ là, ninja vẫn lờ đi như chả có chuyện gì. Người đàn ông đã phải sử dụng sức mạnh của mình, bếch cả đuôi xe có người phụ nữ đang ngồi trên. Sau đó kéo cả xe vào người vào lề đường.

Clip: Ninja dừng xe giữa đường nghe điện thoại rất "ngang ngược" - 1

Hành vi tham gia giao thông của người phụ nữ trong video trên rất đáng lên án. Các cư dân mạng cũng chỉ trích không ngớt. Theo quy định của pháp luật, việc dừng đỗ xe máy ở lòng đường đô thị gây cản trở giao thông sẽ bị xử phạt từ 300 nghìn đồng đến 400 nghìn đồng. Trong trường hợp nếu dừng xe máy không đúng nơi quy định mà gây tai nạn giao thông thì sẽ bị xử phạt từ 4 triệu đồng đến 5 triệu đồng.

Nguồn: [Link nguồn]

Clip: Tông vào bò chạy qua đường, lái xe máy gặp nạn đáng sợ

Đàn bò phi sang đường như trong thế giới hoang dã khiến hai người đi xe máy gặp tai nạn vô cùng đáng sợ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Minh Trí ([Tên nguồn])
Kinh nghiệm lái xe máy Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN