Xe số mới Yamaha Vega Force ra mắt, giá nhỉnh 28 triệu đồng

Sự kiện: Xe máy Yamaha

2023 Yamaha Vega Force vừa được tung ra thị trường Đông Nam Á, với thiết kế tinh nhanh và giá bán ra khá hợp lý.

Cụ thể, mới đây Yamaha Indonesia đã cập nhật ấn phẩm mới 2023 Vega Force ra thị trường nước này. Đây được xem là một trong những xe số Nhật Bản rẻ nhất tại đất nước xứ vạn đảo. Xe trang bị đèn pha halogen tiêu chuẩn, đồng hồ cổ điển analog và phanh sau vẫn thuộc loại phanh tang trống.

Xe số mới Yamaha Vega Force ra mắt, giá nhỉnh 28 triệu đồng - 1

Ở Indonesia, Vega Force được đánh giá là dòng xe số phổ thông, giá rẻ. Mẫu xe này có khả năng cạnh tranh với các đối thủ khác như Honda Revo và Suzuki Smash FI. Trên Vega Force có cốp đựng đồ rộng rãi dưới yên ngồi với dung tích 9 lít, động cơ xe hoạt động linh hoạt với trang bị loại xi lanh rèn giống như các xe Yamaha hiện đại.

Xe số mới Yamaha Vega Force ra mắt, giá nhỉnh 28 triệu đồng - 2

Khối động cơ 4 thì, xi lanh đơn, dung tích 115cc trên 2023 Yamaha Vega Force cho phép mẫu xe này đạt công suất tối đa 6,41 kW tại 7000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 9,53 Nm tại 5.500 vòng/phút. Phiên bản 2023 Yamaha Vega Force có 2 màu tùy chọn, gồm: Đỏ đen và Vàng đen. Đồ họa trên xe nhìn thể thao và hiện đại.

Xe số mới Yamaha Vega Force ra mắt, giá nhỉnh 28 triệu đồng - 3

Tại thị trường Indonesia, 2023 Yamaha Vega Force có giá bán lẻ đề xuất là 17,915 triệu IDR (khoảng 28,2 triệu đồng). Đây là mẫu xe dành cho việc đi lại hằng ngày tiện lợi, thiết kế xe nhỏ gọn và vận hành linh hoạt, tiết kiệm kinh tế.

Nguồn: [Link nguồn]

Clip: Trộm dùng bẻ khóa trộm xe ga trong vòng 10 giây

Dựng xe ga dưới đường để vào cửa hàng, chỉ trong tích tắc, hai người phụ nữ chạy ra hô hoán “cướp” trong vô vọng khi chiếc xe ga đã bị kẻ gian lấy đi ngay trước mắt.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Minh Khuê ([Tên nguồn])
Xe máy Yamaha Xem thêm
Báo lỗi nội dung