Clip: Đôi nam nữ bốc đầu “khủng long” Harley-Davidson giễu cợt với tử thần

Sự kiện: Harley Davidson

Đôi nam nữ vừa bốc đầu mô tô phân khối lớn Harley-Davidson vừa hò reo với những màn lái xe vô cùng nguy hiểm trên phố không khỏi khiến nhiều người choáng váng.

Đôi nam nữ liều lĩnh bốc đầu mô tô phân khối lớn Harley-Davidson.

Vừa bốc đầu vừa lái xe máy chưa bao giờ là văn hóa đi xe được khuyến khích ở các quốc gia. Lí do vì lái xe như vậy rất nguy hiểm cho chính người lái xe và người khác tham gia giao thông. Chỉ cần sơ sẩy thì việc mất lái xe, gây ra tai nạn là điều khó tránh khỏi.

Thế nhưng với một số thanh niên thì việc lái xe với tốc độ cao và bốc đầu, rú ga lại dường như là sự thể hiện cái tôi và sự phấn khích, bất chấp tới những khuyến cáo an toàn. Với đôi nam nữ này thì không phải là bốc đầu mô tô hạng nhẹ mà còn bốc đầu loại mô tô phân khối lớn Harley-Davidson.

Clip: Đôi nam nữ bốc đầu “khủng long” Harley-Davidson giễu cợt với tử thần - 1

Chiếc xe có thiết kế với hình hài như một con “khủng long” lại có trọng lượng rất nặng. Lái xe đã bốc đầu cao lên, chiếc xe dường như đổ về phía sau. Đuôi xe thậm chí còn quệt xuống đường gây tóe ra tia lửa. Chứng kiến cảnh tượng này không ít người tỏ ra rất sốc và nghĩ rằng đôi nam nữ quả thực đang giễu cợt với tử thần.

Nguồn: http://danviet.vn/clip-doi-nam-nu-boc-dau-khung-long-harley-davidson-gieu-cot-voi-tu-than-502021...

Clip: Tới ngã ba không giảm tốc, hai xe máy đấu đầu kinh hoàng

Hai lái xe máy đấu đầu ngay ngã ba đường khiến cho những người ngồi trên xe đều ngã lăn ra đường rất nguy hiểm.

Chia sẻ
Theo Vân Long (Dân Việt)
Harley Davidson Xem thêm
Báo lỗi nội dung