Clip: Đi bộ nghênh ngang, người đàn ông bị “Ninja LEAD” lao ngã ra đường

Thứ Bảy, ngày 09/10/2021 06:00 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Vừa đi bộ vừa xách túi, người đàn ông đi giữa đường bất ngờ bị một phụ nữ lái xe ga Honda LEAD lao từ phía sau và ngã đập mông xuống đường.

Đi bộ nghênh ngang bị lái xe LEAD lao ngã ra đường.

Trong thực tế tham gia giao thông, một số người đi bộ thường thiếu ý thức. Họ thậm chí sang đường không đúng nơi quy định, đi bộ dưới lòng đường một cách vô tư. Các hành vi vi phạm của người đi bộ khi tham gia giao thông không những bị xử phạt theo quy định mà còn gây nguy hiểm cho chính bản thân và người tham gia giao thông.

Như trong video này, một người đàn ông xách theo một túi đen nhỏ đi bộ lững thững giữa đường. Mặc dù đường đi lại khá vắng các phương tiện giao thông. Nhưng bất ngờ từ phía sau có một người phụ nữ lái xe ga Honda LEAD chạy tới vào lao vào người đàn ông này.

Clip: Đi bộ nghênh ngang, người đàn ông bị “Ninja LEAD” lao ngã ra đường - 1

Nhiều ý kiến phê bình hành vi đi bộ của người đàn ông.

Quan sát video thì thấy bánh trước xe máy đã lao vào chân người đàn ông. Cú lao của xe khiến người này ngã đập mông xuống đường, còn người phụ nữ lái xe đã cố nhấn phanh và lấy lại bình tĩnh. Rất may lúc đó không có phương tiện ô tô hay xe máy nào lao qua.

Phần lớn các ý kiến bình luận trên mạng xã hội đều phê bình hành vi đi bộ thiếu ý thức của người đàn ông. Một số cũng cho rằng người phụ nữ lái xe máy Honda LEAD nên chú ý quan sát hơn để tránh các va chạm không đáng có.

Nguồn: http://danviet.vn/clip-di-bo-nghenh-ngang-nguoi-dan-ong-bi-ninja-lead-lao-nga-ra-duong-502021910...

Ảnh chi tiết xe số 2021 Honda Wave 100 giá suýt soát 30 triệu đồng

Có thiết kế gần giống như vua xe số Wave Alpha nhưng Wave 100 mới ở đây có giá cao hơn cả 10 triệu đồng.

Chia sẻ
Theo Minh Trí (Dân Việt)
sự kiện Clip giao thông
Báo lỗi nội dung