Clip: Cô gái dừng xe chỉ duỗi tay giãn xương cốt cũng đốn tim bao người đi đường

Sự kiện: Clip giao thông

Đang dừng chiếc mô tô để chờ đèn đỏ, cô gái duỗi tay vươn vai vô tình được tài xế phía sau chụp được hình ảnh này lại cũng khiến cộng đồng mạng dậy sóng vì lý do bất ngờ.

Video cô gái tạo dáng đốn tim các tài xế phía sau.

Clip ghi lại hình cô gái điều khiển xe mô tô đang dừng lại trên đường đi để chờ hết đèn đỏ. Trong lúc dừng xe, cô gái đã duỗi tay rồi làm các động tác cho “giã xương cốt”. Cách tạo hình tay được tài xế phía sau chụp lại được và liên tưởng tới hình ảnh như là đang tạo hình trái tim.

Mặc dù hình ảnh này diễn ra ở nước ngoài nhưng cũng được các cư dân mạng ở Việt Nam rất chú ý tới. Có người còn bình luận rằng hình ảnh tạo dáng của cô gái rất đáng yêu. Hơn nữa cô gái lại vặn bộ đồ đen cùng mũ bảo hiểm tông xuyệt tông có hình tai thỏ ở trên nhìn rất ngộ nghĩnh.

Clip: Cô gái dừng xe chỉ duỗi tay giãn xương cốt cũng đốn tim bao người đi đường - 1

Một số ý kiến cũng cảnh báo rằng, các tài xế khi lái xe trên đường đi nên tập trung vào việc lái xe, không nên phân tâm vào những việc khác tránh xao nhãng vận hành xe và có thể gây nguy hiểm.

Nguồn: http://danviet.vn/clip-co-gai-dung-xe-chi-duoi-tay-gian-xuong-cot-cung-don-tim-bao-nguoi-di-duon...

Mô tô giá rẻ 2022 Honda CB Twister ra mắt, cuốn hút các tay lái

Mẫu xe 2022 Honda CB Twister mới được nhà sản xuất xe xứ phù tang tung ra thị trường với giá bán khởi điểm hấp dẫn chỉ...

Chia sẻ
Theo Vân Long (Dân Việt)
Clip giao thông Xem thêm
Báo lỗi nội dung