Chi tiết xế nổ mới Yamaha FZ-X có giá bán chỉ 36,5 triệu đồng

Thứ Sáu, ngày 02/07/2021 08:31 AM (GMT+7)

Yamaha mới tung ra dòng xế nổ Yamaha FZ-X tại thị trường Nam Á, có thiết kế nhìn khá mạnh mẽ, với nhiều trang bị chất nhưng giá bán khởi điểm lại vô cùng hấp dẫn.

Sự kiện: Xe máy Yamaha

Nhà sản xuất xe máy Nhật Bản Yamaha mới đây đã trình diện mẫu xe FZ-X tại thị trường Ấn Độ. Xe có giá niêm yết 1,17 lakh RS (khoảng 36,5 triệu đồng) cho bản không có kết nối Bluetooth và 1.20 lakh Rs (37,4 triệu đồng) cho bản có kết nối Bluetooth.

Chi tiết xế nổ mới Yamaha FZ-X có giá bán chỉ 36,5 triệu đồng - 1

Chi tiết xế nổ mới Yamaha FZ-X có giá bán chỉ 36,5 triệu đồng - 3

Mẫu xế nổ hoàn toàn mới Yamaha FZ-X này đã bắt đầu được phân phối tại các cửa hàng bán lẻ của Yamaha ở Ấn Độ. Ngôn ngữ thiết kế của xe rõ ràng thể hiện chất neo-retro (tân cổ điển). Phía trước xe có đèn pha LED khối tròn, với hệ thống đèn LED chạy ngày hình chiếc nhẫn tròn. Trong khi cụm đồng hồ xe loại kỹ thuật số mới, thanh tay lái được n âng lên. Cấu hình phía sau xe có đèn hậu LED và thanh tay vịn đơn.

Chi tiết xế nổ mới Yamaha FZ-X có giá bán chỉ 36,5 triệu đồng - 4

Chi tiết xế nổ mới Yamaha FZ-X có giá bán chỉ 36,5 triệu đồng - 5

Yamaha FZ-X dựa trên cùng nền tảng với các mẫu xe như FZ V3 Fi và FZ-S Fi. So với những người an hem họ, thì FZ-X lớn hơn về kích thước và có bình xăng với dung tích 10 lít. FZ-X có các màu nổi bật như màu Đen, Xanh da trời và Vàng đồng. Mẫu xe này được lấy cảm hứng từ XSR 155 với yên ngồi cuộn tròn, các xọc đen, bình xăng hình hộp, lốp xe loại MRF REV2.

Chi tiết xế nổ mới Yamaha FZ-X có giá bán chỉ 36,5 triệu đồng - 6

Chi tiết xế nổ mới Yamaha FZ-X có giá bán chỉ 36,5 triệu đồng - 7

Hệ thống treo trên xe gồm phuộc lồng trước và giảm xóc đơn tùy chỉnh phía sau như FZ-S. Hệ thống phanh xe gồm phanh đĩa phía trước và sau, đi kèm với hệ thống ABS đơn kênh. Yamaha FZ-X cũng có màn hình đồng hồ LCD có các thông số về tốc độ, Bluetooth, quãng đường đi, ổ sạc điện thoại và các thông báo tin nhắn.

Chi tiết xế nổ mới Yamaha FZ-X có giá bán chỉ 36,5 triệu đồng - 8

Chi tiết xế nổ mới Yamaha FZ-X có giá bán chỉ 36,5 triệu đồng - 9

Về sức mạnh Yamaha FZ-X trang bị động cơ đơn xy lanh, dung tích 149cc, làm mát bằng không khí, cho công suất tối đa 12,2 mã lực và mô-men xoắn cực đại 13,6 Nm. Đi kèm với đó là loại hộp số 5 cấp. Mẫu xe này có khả năng cạnh tranh với Suzuki Gixxer.

Chi tiết xế nổ mới Yamaha FZ-X có giá bán chỉ 36,5 triệu đồng - 1

Chi tiết xế nổ mới Yamaha FZ-X có giá bán chỉ 36,5 triệu đồng - 11

Có các trang bị như trên nhưng giá bán của Yamaha FZ-X lại rất mềm. Tại thị trường Việt Nam, với số tiền dưới 40 triệu đồng, người tiêu dùng cũng khó mà tìm được mẫu xe nào như vậy.

Nguồn: http://danviet.vn/chi-tiet-xe-no-moi-yamaha-fz-x-co-gia-ban-chi-365-trieu-dong-502021278325443.h...

Có giá hơn 1 tỷ đồng, Honda Gold Wing Tour mới ở đây vẫn đắt như tôm tươi

Dòng siêu mô tô mới Honda Gold Wing Tour ở đây có giá hơn 1 tỷ đồng nhưng chỉ trong vòng 24h bán ra đã được đặt hàng hết...

Theo Văn Biên (Dân Việt)
sự kiện Xe máy Yamaha
Báo lỗi nội dung