Chị em phụ nữ nên chọn những mẫu tay ga này để "chắc tay lái vững tay chèo"

Thứ Tư, ngày 18/03/2020 08:00 AM (GMT+7)

Không chỉ gọn nhẹ mà các dòng xe dưới đây còn được trang bị các tính năng hiện đại giúp đáp ứng nhu cầu của người dùng.

Sự kiện: Xe máy giá rẻ

Đối với các chị em phụ nữ, xe tay ga không chỉ cần tiện dụng với cốp rộng, sàn để chân rộng rãi mà một vấn đề cũng rất quan trọng là khối lượng nhẹ. Không chỉ giúp các chị em chắc tay lái khi điều khiển mà một chiếc xe tay ga nhẹ cũng giúp các chị em dễ dắt hơn trong bãi để xe hoặc ở nhà.

Và nếu như chị em đang cần mua một chiếc tay ga tiện dụng cùng với khối lượng nhẹ để mua thì dưới đây sẽ là một số gợi ý:

1. Vinfast Klara bản pin lithium

Khối lượng: 95kg

Chị em phụ nữ nên chọn những mẫu tay ga này để "chắc tay lái vững tay chèo" - 1

Là mẫu xe ga điện từ Vinfast, Klara mang tới cho người sử dụng lựa chọn về một mẫu xe hiện đại với hàng loạt các chức năng như đồng hồ LCD hiển thị thông minh, kết nối với smartphone, kèm theo chìa khóa thông minh...

Xe mang tới tốc độ tối đa 50km/h, rất phù hợp để các chị em di chuyển trong thành phố. Ngoài ra, xe cũng có các trang bị tiện dụng như cốp chứa đồ rộng rãi, sàn để chân thoải mái và với độ cao yên 760mm, xe cũng phù hợp với nhiều chị em phụ nữ có chiêu cao khiêm tốn. Pin lithium trên Klara giúp người dùng đi tối đa 80km, và khi hết pin bạn có thể đổi pin đã sạc đầy tại các siêu thị Vinmart hoàn toàn miễn phí.

Giá bán của Vinfast Klara pin lithium trên thị trường hiện nay là 50 triệu đồng.

2. Honda Vision

Khối lượng: 97kg

Chị em phụ nữ nên chọn những mẫu tay ga này để "chắc tay lái vững tay chèo" - 2

Là mẫu tay ga phổ biến trên thị trường hiện nay, Vision mang tới phương tiện được lòng người dùng. Với thiết kế nhỏ gọn, cùng độ cao yên chỉ 750mm, Vision hợp với vóc dáng nhiều chị em phụ nữ. Vision cũng có các tính năng tiện dụng như cốp xe rộng, hốc chứa đồ và móc treo đầu xe, sàn để chân rộng rãi và đặc biệt là thiết kế nhỏ gọn, động cơ bốc nhưng vẫn tiết kiệm xăng. 

So với Klara, với việc sử dụng động cơ xăng thì Vision mang tới tiện dụng nhiều hơn khi người dùng có thể thoải mái di chuyển tới nhiều nơi khác nhau với quãng đường dài hơn. Ngoài ra, các thế hệ Honda Vision 2020 cũng được trang bị chìa khóa thông minh giúp chống trộm và định vị tốt hơn. 

Giá bán của Honda Vision hiện dao động từ 31-36 triệu đồng tùy phiên bản.

3. Suzuki Address

Khối lượng: 97kg

Chị em phụ nữ nên chọn những mẫu tay ga này để "chắc tay lái vững tay chèo" - 3

Mẫu tay gà từ Suzuki được hiết kế với đọ cao yên chỉ 755mm, phù hợp với nhiều chị em có chiều cao khiêm tốn. Ngoài ra, xe cũng có cốp rộng rãi, hốc chứa đồ và móc treo đầu xe tạo sự tiện dụng cho chị em phụ nữ.

Xe được trang bị động cơ 113cc, mang tới khả năng vận hành tốt và cơ động trên nhiều địa hình khác nhau. Đặc biệt, với mức giá chỉ khoảng 28 triệu đồng, xe máy Suzuki Address là một trong những tay ga giá rẻ, gọn nhẹ tuyệt vời cho chị em.

4. Yamaha Janus

Khối lượng: 97kg

Chị em phụ nữ nên chọn những mẫu tay ga này để "chắc tay lái vững tay chèo" - 4

Là một trong những mâu xe tay ga sinh sau đẻ muộn nhưng Janus lại nhanh chóng có được sự ưa chuộng từ phía người tiêu dùng nhờ trang bị nhiều tính năng tiện dụng.

Thiết kế thời trang đi kèm sự gọn nhẹ và động cơ Blue Core 125cc mang tới khả năng vận hành tốt hơn các mẫu xe trên đây, trong khi vẫn đảm bảo tiết kiệm xăng. Ngoài ra, xe cũng được trang bị cốp xe khá rộng rãi, đi kèm móc chứa đồ đầu xe tiện lợi.

Các phiên bản cao cấp và thời trang còn được trang bị chìa khóa thông minh giúp người dùng tiện lợi hơn trong quá trình sử dụng. Mức giá của Janus hiện dao động từ 28-32 triệu đồng.

5. Yamaha Grande 

Khối lượng: 99kg

Chị em phụ nữ nên chọn những mẫu tay ga này để "chắc tay lái vững tay chèo" - 5

Grande mang tới cho người dùng sự lựa chọn về mẫu xe với thiết kế khá sang chảnh với sự kết hợp giữa hiện đại và cổ điện đi kèm với các tính năng tiện dụng như cốp siêu rộng, có cổng sạc điện thoại,...

Xe còn được trang bị khóa thông minh, và các phiên bản Hybrid còn mang tới sự lựa chọn động cơ mới tiết kiệm xăng hơn. Mức giá bán của Grande hiện dao động từ 42-50 triệu đồng tùy phiên bản

Nguồn: http://danviet.vn/xe360/chi-em-phu-nu-nen-chon-nhung-mau-tay-ga-nay-de-chac-tay-lai-vung-tay-che...

Có tầm 30 triệu đồng, phái đẹp Việt nhiều lựa chọn xe tay ga rẻ mà sang chảnh

Không cần đắt tiền nhưng vẫn đẹp sang, tiện ích, các mẫu xe tay ga này đang là những sản phẩm mà nhiều phụ nữ Việt...

Theo Mộc Lam (Dân Việt)
sự kiện Xe máy giá rẻ