Chăm sóc xe và lốp tại Việt Nam: bài toán vẫn còn bỏ ngỏ

B-select là tên gọi của Trung tâm Dịch vụ Lốp xe Du lịch cao cấp của Bridgestone. Đây là một mô hình được Bridgestone nghiên cứu và phát triển nhằm mang đến những trải nghiệm chất lượng tuyệt hảo cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ chăm sóc lốp và xe của Bridgestone.

Ý tưởng ra đời vì sứ mệnh “Phục vụ xã hội với chất lượng tuyệt hảo”

Ý tưởng về B-select được hình thành từ năm 2005 khi Công ty Bridgestone tại Úc thực hiện dự án nghiên cứu hành vi khách hàng trên quy mô lớn và nhận ra rằng phần lớn khách hàng luôn muốn trải nghiệm một không gian chăm sóc lốp tiện nghi, thoải mái.

Nắm bắt được nhu cầu đó, Bridgestone đã nghiên cứu và cho ra đời ý tưởng về một dịch vụ chăm sóc lốp xe hàng đầu của Bridgestone. Tại đây, khách hàng có thể trải nghiệm một không gian hoàn toàn mới, tuân thủ những tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt như: khu vực dịch vụ sạch sẽ, máy móc thiết bị hiện đại; đội ngũ nhân viên kỹ thuật và bán hàng được đào tạo chuyên nghiệp và đặc biệt nhất là khu vực phòng chờ độc đáo và tiện nghi, tối ưu hoá sự thoải mái cho khách hàng.

Chăm sóc xe và lốp tại Việt Nam: bài toán vẫn còn bỏ ngỏ

Chất lượng dịch vụ cung cấp cho khách hàng là một trong những tiêu chí được Bridgestone quan tâm hàng đầu ngay từ những ngày đầu tiên gia nhập vào thị trường Việt Nam. Thời điểm đó, những cửa hàng bán lẻ lốp du lịch truyền thống có không gian và mô hình kinh doanh nhỏ hẹp, không mang đến cảm giác hài lòng tuyệt đối cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

Cùng với yếu tố khách quan đến từ chất lượng dịch vụ thì bản thân mỗi khách hàng cũng chưa trang bị cho mình những kiến thức về tầm quan trọng của việc chăm sóc lốp và xe đúng cách. Kể cả cho đến thời điểm hiện tại, dù nhu cầu mua và sử dụng ô tô ngày càng tăng cao nhưng có một bộ phận khách hàng vẫn coi nhẹ việc định kỳ bảo dưỡng, chăm sóc xe và lốp. Thay vào đó, họ chỉ tìm đến những cơ sở sửa chữa khi xe gặp sự cố.

B-select – Tận hưởng tiêu chuẩn toàn cầu ngay tại Việt Nam

Kế thừa những tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt từ Bridgestone trên toàn cầu, sự ra đời của những B-select đầu tiên tại Việt Nam vào năm 2012 đã tạo nên một làn gió mới trên thị trường với khu vực dịch vụ sạch sẽ, máy móc thiết bị hiện đại và đội ngũ nhân viên kỹ thuật được đào tạo chuyên nghiệp bởi các chuyên gia trong ngành Lốp.

Chăm sóc xe và lốp tại Việt Nam: bài toán vẫn còn bỏ ngỏ - 1

Chăm sóc xe và lốp tại Việt Nam: bài toán vẫn còn bỏ ngỏ - 2

B-select được trang bị những máy móc thiết bị hiện đại cùng đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp

Tự hào là một trong những mô hình chăm sóc xe hàng đầu thế giới, B-select đã và đang trở thành địa chỉ tin cậy tại Việt Nam. Không chỉ đem đến các sản phẩm lốp chính hãng cùng dịch vụ đa dạng từ lốp xe đến phụ tùng như cân bằng mâm, cân chỉnh thước lái, thay nhớt, ắc quy… Bridgestone còn tối ưu hoá trải nghiệm của khách hàng trong thời gian chờ đợi và biến nó thành sự thư giãn thoải mái khi xây dựng không gian phòng chờ giống như một quán cafe.

Chăm sóc xe và lốp tại Việt Nam: bài toán vẫn còn bỏ ngỏ - 3

Không chỉ là địa chỉ mua lốp chính hãng tin cậy…

Chăm sóc xe và lốp tại Việt Nam: bài toán vẫn còn bỏ ngỏ - 4

… B-select còn là “không gian thư giãn” cho khách tại phòng chờ

Những kiến thức về lốp xe, hướng dẫn lái xe an toàn hay chương trình khuyến mãi về lốp, lốp thay thế cho dòng xe sang và những sản phẩm khác sẽ được đặt tại các kệ trưng bày hoặc phát trên kênh truyền hình của Bridgestone để khách hàng tham khảo trong thời gian chờ đợi.

Chăm sóc xe và lốp tại Việt Nam: bài toán vẫn còn bỏ ngỏ - 5

Khách hàng có thể tìm hiểu thêm nhiều kiến thức về lái xe an toàn, thông tin về sản phẩm và chương trình khuyến mãi của Bridgestone trong thời gian chờ đợi

Với tốc độ phát triển nhanh chóng của thị trường, viện Nghiên cứu chiến lược chính sách Công Thương (IPSI) dự báo Việt Nam có thể đạt 1,85 triệu xe năm 2035.

Để đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao từ thị trường, Bridgestone Việt Nam luôn không ngừng cải tiến và phát triển hệ thống của mình. Tính đến thời điểm hiện tại, B-select đã có mặt tại hầu hết các tỉnh thành phố lớn trên cả nước với chất lượng được đảm bảo tuyệt đối theo tiêu chuẩn Bridgestone toàn cầu. Khách hàng có thể đến chăm sóc xe tại hệ thống các trung tâm Dịch vụ Lốp xe du lịch cao cấp B-select của Bridgestone trong danh sách dưới đây:

Chăm sóc xe và lốp tại Việt Nam: bài toán vẫn còn bỏ ngỏ - 6

Chia sẻ
(Khám Phá).
Báo lỗi nội dung