Cận cảnh Yamaha Exciter bản “Quái vật” chốt giá từ 49 triệu đồng

Thứ Bảy, ngày 04/05/2019 15:00 PM (GMT+7)

Yamaha Exciter vừa có phiên bản mới Monster Energy tại thị trường Việt Nam được lấy cảm hứng từ siêu môtô YZR-M1 2019 đầy uy quyền.

Yamaha liên tục có những động thái cho thấy hãng xe này đầu tư tối đa vào mũi nhọn “vua côn tay” Exciter 150. Cách đây ít ngày Exciter xuất hiện bản giới hạn với hai màu lấy cảm hứng từ màu sắc của bình minh và hoàng hôn.

Cận cảnh Yamaha Exciter bản “Quái vật” chốt giá từ 49 triệu đồng - 1

Yamaha Exciter Monster Energy.

Mới đây nhất nhà sản xuất xe hai bánh xứ mặt trời mọc lại tiếp tục tung ra phiên bản mới cho gia đình xe côn tay Exciter 150 ở Việt Nam. Đó chính là phiên bản Exciter Monster Energy, một mẫu xe được thiết kế dựa trên cảm hứng từ dòng siêu mô tô YZR-M1 2019 của đội đua Yamaha MotoGP.

Cận cảnh Yamaha Exciter bản “Quái vật” chốt giá từ 49 triệu đồng - 2

Nhìn mạnh mẽ, đầy uy lực.

Nét nổi bật của phiên bản Exciter 150 mới chính là đồ họa Monster Energy với các xọc xanh tăng sức mạnh cho xe như một con “mãnh thú”. Những tông màu được điểm xuyết này nổi bật trên nền màu màu đen của các tấm ốp và bộ vành đúc, phuộc xe và ống xả đen bóng.

Cận cảnh Yamaha Exciter bản “Quái vật” chốt giá từ 49 triệu đồng - 3

Lấy cảm hứng từ siêu mô tô.

Sự đổi mới về diện mạo như vậy rõ ràng Yamaha muốn Exciter Monster đưa người dùng lên một tầng bậc mới về cảm giác phấn khích tột cùng. Đồng thời sự vượt ra khỏi các màu sắc thông thường, kết hợp với ý tưởng xe đua thể thao giúp cho Exciter Monster phát huy được sức mạnh và sự nổi trội trên đường đi, đem lại sự tự hào mãn nguyện cho các tay lái.

Cận cảnh Yamaha Exciter bản “Quái vật” chốt giá từ 49 triệu đồng - 4

Đồ họa Monster Energy nổi bật.

Dĩ nhiên Yamaha Exciter 150 Monster Energy vẫn kế thừa các ưu trội về cơ khí của gia đình vua côn tay này. Đó chính là bộ động cơ 150cc mạnh mẽ, làm mát bằng dung dịch, phun xăng điện tử, vận hành vượt trội, tăng tốc bứt phá, giúp lái xe có các trải nghiệm cực đã mà lại tiết kiệm xăng tối ưu.

Cận cảnh Yamaha Exciter bản “Quái vật” chốt giá từ 49 triệu đồng - 6

Vận hành mạnh mẽ.

Đồng hồ điện tử LCD hiện đại hiển thị các thông tin rõ nét, khóa định vị Answer Back Key, đèn trước bằng bóng LED chiếu sáng xa và tập trung. Hệ thống phanh đĩa giúp cho “quái vật” Exciter Monster chạy an toàn.

Cận cảnh Yamaha Exciter bản “Quái vật” chốt giá từ 49 triệu đồng - 7

Phía sau xe.

Đáng chú ý, Yamaha Exciter Monster có giá niêm yết tại thị trường Việt Nam ở mức khởi điểm chỉ 48,99 triệu VNĐ, một mức giá khá chấp nhận được với nhiều dân chơi xe, nhất là các tay lái thuộc phái mạnh có tuổi trẻ lại rủng rỉnh tiền.

Cận cảnh Yamaha Exciter bản “Quái vật” chốt giá từ 49 triệu đồng - 8

Cuốn hút phái mạnh.

Cận cảnh Yamaha Exciter bản “Quái vật” chốt giá từ 49 triệu đồng - 9

Xứng tầm vua côn tay.

Cận cảnh Yamaha Exciter bản “Quái vật” chốt giá từ 49 triệu đồng - 10

Tăng cường cạnh tranh.

SỐC: 2019 Vespa Urban Club 125 sắp ra mắt, giá 25 triệu đồng

Với giá bán như vậy xe tay ga 2019 Vespa Urban Club 125 ở thị trường Nam Á rẻ như Honda Wave RSX ở thị trường Việt Nam.

Theo Văn Biên (Dân Việt)
sự kiện Xe máy Yamaha Exciter
Báo lỗi nội dung