Cái kết đắng của thanh niên tạo thế "bay lượn" trên mô tô

Thứ Ba, ngày 04/12/2018 06:00 AM (GMT+7)

Một nam thanh niên ở Trung Sơn (tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc) đã nhận được cú ngã trời giáng khi đột nhiên thả hai tay và đứng lên yên xe.

Cảnh sát giao thông Trung Quốc hồi tháng 11 năm 2017 đã nhận được thông tin báo về vụ tai nạn ở khu vực Trung Sơn, tỉnh Quảng Đông.

Theo video ghi nhận được, chàng thanh niên đang lưu thông bình thường trên đường, đột nhiên thả tay ga, đứng lên từ chiếc xe máy và dang tay ra thực hiện động tác như những con chim dang rộng đôi cánh. Và kết quả là, anh ta bị rơi khỏi xe sau chưa tới 3 giây “bay lượn”, còn chiếc xe máy tiếp tục đi xa hơn 10 mét. 

Cái kết đắng của thanh niên tạo thế "bay lượn" trên mô tô - 1

Tư thế "bay lượn" của nam thanh niên lúc say xỉn

Sau khi được đưa tới bệnh viện, anh chàng này đã bí mật chạy trốn bệnh viện trong thời gian điều trị. Tuy nhiên, mãi hơn 1 năm sau, cảnh sát Trung Sơn mới bắt được người thanh niên khi anh ta đang ngồi trong một quán cafe.

Theo báo cáo kiểm tra do cơ quan thẩm định tư pháp cho thấy hàm lượng cồn trong máu của thanh niên này là 103,8 mg/100 ml. Đây cũng có thể là nguyên nhân mà “chàng dũng sĩ” này bỏ trốn khỏi bệnh viện khi đang điều trị vết thương.

Ngắm Yamaha U5E Lady màu hường đầy nữ tính của thập niên 60

Yamaha đã ra mắt mô hình U5E Lady trong màu hường đầy nữ tính vào năm 1965.

Theo Bạch Dương (Dân Việt)
sự kiện Những tai nạn thảm khốc do tài xế say xỉn/phê ma túy
Báo lỗi nội dung