Bốc đầu đua tốc độ với xe hơi, lái xe mô tô gặp hậu quả kinh hoàng

Vừa rú ga được một đoạn để đua tốc độ với xe hơi thể thao thì lái xe mô tô còn bốc đầu “thị uy” và cuối cùng nhận ngay hậu quả vô cùng kinh hoàng.

Video lái xe mô tô bốc đầu thị uy bị tai nạn kinh hoàng.

Trong giới mộ điệu tốc độ xe hai bánh thì việc đem siêu mô tô của mình ra đọ sức với các xe bốn bánh thể thao đã không còn là chuyện xa lạ. Chạy dài hơi thì khó nhưng bứt tốc trong một quãng đường ngắn thì có những siêu mô tô còn khiến các xe bốn bánh kiêng nể.

Tất nhiên, ở góc độ an toàn thì không ai tán thưởng các cuộc “đua” như vậy. Việc chạy xe mô tô với tốc độ cao phi mã chắc chắn sẽ dẫn tới nhiều nguy cơ. Còn ở trong video này, dù mới ở đoạn khởi động thôi nhưng lái xe mô tô đã muốn “thị uy” sức mạnh.

Bốc đầu đua tốc độ với xe hơi, lái xe mô tô gặp hậu quả kinh hoàng - 1

Vừa chạy vừa rú ga lại còn bốc đầu xe khiến cho chiếc xe mô tô văng về phía trước, đập mạnh xuống đường rồi tung lên. Nhiều bộ phận trên yếm xe đã bị vỡ ra, bắn tung tóe, còn lái xe thì ngã ra đường nhìn rất đáng sợ.

Tuyệt đối các lái xe máy, mô tô khác không bao giờ được bắt chước theo video này. Việc chạy xe không an toàn như thế không những đe dọa đến tính mạng cho chính bản thân, người đi đường mà còn tạo ra gánh nặng cho xã hội và gia đình.

Nguồn: http://danviet.vn/boc-dau-dua-toc-do-voi-xe-hoi-lai-xe-mo-to-gap-hau-qua-kinh-hoang-502021281459...

SỐC: Vừa dừng lại, xe máy bị xe tải húc tung, lái xe nhảy ra giữa đường

Vừa dừng lại ở bên đường, xe máy bất ngờ bị một xe tải đi ngược chiều lao thẳng tới húc bay xe về phía trước,...

Chia sẻ
Theo Văn Biên (Dân Việt)
Clip giao thông Xem thêm
Báo lỗi nội dung