Benda Napoleon 450 - mô tô khủng, thiết kế chất, giá chỉ tương đương SH160i

Sự kiện: Xe độc dị

Cùng với ngoại hình khủng, thì động cơ và các trang bị trên mẫu mô tô này đều hết sức ấn tượng.

Nhà sản xuất xe Trung Quốc Benda - nổi tiếng với các mẫu xe mô tô hạng nặng - đã liên tiếp bổ sung các dòng sản phẩm mới cho thị trường, và sản phẩm mới nhất chính là chiếc Napoleon 450. 

Benda Napoleon 450 - mô tô khủng, thiết kế chất, giá chỉ tương đương SH160i - 1

Mang phong cách bobber lai cruiser, Benda Napoleon 450 đưa tới một tổng thể mạnh mẽ nhưng đậm chất cổ điển tương tự các mẫu Harley-Davidson. Xe được trang bị đèn pha tròn, đi kèm với đó là cụm đồng hồ, gương chiếu hậu và cả đèn xi nhan tròn cổ điển. 

Benda Napoleon 450 - mô tô khủng, thiết kế chất, giá chỉ tương đương SH160i - 2

Benda Napoleon 450 sử dụng ghi đông tail boy đặc trưng với gương chiếu hậu đặt phía cuối ghi đông. Bình xăng giọt nước kết nối phần đầu xe hài hòa với phía sau. Yên xe đơn cho duy nhất người điều khiển được thiết kế rộng rãi, tạo tư thế ngồi lái thoải mái với việ chỉ cao 698mm. 

Benda Napoleon 450 - mô tô khủng, thiết kế chất, giá chỉ tương đương SH160i - 3

Benda Napoleon 450 - mô tô khủng, thiết kế chất, giá chỉ tương đương SH160i - 4

Phía dưới bình xăng chính là cụ động cơ V-Twin 2 xy lanh tổng dung tích 450 cc. Khối động cơ này có thể tạo ra công suất tối đa 49,6 mã lực và mô-men xoắn cực đại 45 Nm. Xe sở hữu cấu trúc ống xả kép cho thấy âm thanh tạo ra sẽ trầm ấm đặc trưng.

Benda Napoleon 450 - mô tô khủng, thiết kế chất, giá chỉ tương đương SH160i - 5

Các trang bị khác trên Benda Napoleon 450 gồm kết cấu giảm xóc trước độ đáo với phía sau là cánh tay đòn đơn tạo sự ổn định ấn tượng trong quá trình vận hành. Ngoài ra, chiếc mô tô này cũng được trang bị phanh đĩa cho cả bánh trước và sau, có trang bị hệ thống chống bó cứng phanh ABS an toàn kèm theo hệ thống kiểm soát lực kéo đảm bảo an toàn khi vận hành. Toàn bộ hệ thống chiếu sáng trên xe cũng sử dụng công nghệ LED và cụm đồng hồ là dạng kỹ thuật số toàn phần. 

Benda Napoleon 450 - mô tô khủng, thiết kế chất, giá chỉ tương đương SH160i - 6

Giá bán lẻ của Benda Napoleon 450 tại Trung Quốc là 26.900 nhân dân tệ - khoảng 89,6 triệu đồng khi quy đổi ra tiền Việt. Mức giá bán chắc chắn sẽ tạo nên một "áp lực" khá lớn cho các đối thủ. 

Nguồn: [Link nguồn]

Benda Chinchilla 450 - ”xế khủng” giá chỉ 89 triệu đồng

Không chỉ sở hữu động cơ mạnh mẽ mà các trang bị trên mẫu cruiser này đều rất hiện đại, trong khi giá bán quá là rẻ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo MỘC LAM ([Tên nguồn])
Xe độc dị Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN