Bất ngờ xe máy được chế vô lăng lái như ô tô trên đường đi

Chủ Nhật, ngày 25/07/2021 06:00 AM (GMT+7)

Người đàn ông vừa giật cần số vừa dùng vô lăng lái chiếc xe máy của mình khiến người đi đường vô cùng ngạc nhiên.

Sự kiện: Xe độc dị

Video xe máy độ vô-lăng vận hành như ô tô.

Sau khi đoạn video ghi lại cảnh người đàn ông điều khiển chiếc xe máy có chế bộ vô-lăng để điều khiển như ô tô đưa lên mạng xã hội đã có rất nhiều người tỏ ra thích thú. Một số ý kiến còn cho rằng đây có lẽ là một ý tưởng đổi mới, sáng tạo rất độc đáo và cần được cấp giấy phép về bằng sáng chế.

Chứng kiến người người đàn ông vừa giật cần số, vừa đánh vô-lăng và bấm còi trên chiếc xe máy, những người đi đường không khỏi phấn khích. Cảnh tượng này diễn ra ở nước ngoài và cũng chưa rõ là chủ xe đã độ vô-lăng để điều khiển xe máy của mình như ô tô theo quy trình ra sao.

Bất ngờ xe máy được chế vô lăng lái như ô tô trên đường đi - 1

Cảnh tượng khiến nhiều người rất bất ngờ.

Mặc dù vậy, một số người cũng tỏ ra rất lo lắng về độ an toàn của chiếc xe khi vận hành. Có những ý kiến cho rằng việc điều khiển một chiếc xe máy độ như vậy có thể gây ra những nguy cơ về tai nạn trên đường đi. Với nhiều quốc gia thì việc độ xe máy như thế cũng không được cho phép và có thể sẽ bị xử phạt nghiêm.

Nguồn: http://danviet.vn/bat-ngo-xe-may-duoc-che-vo-lang-lai-nhu-o-to-tren-duong-di-5020212575594387.ht...

Rùng mình cảnh cho chó “điều khiển” xe máy với tốc độ cao

Người đàn ông đã quá liều lĩnh khi để chú chó của mình ngồi phía trước gác chân lên tay lái để cho chiếc xe máy phóng...

Theo Vân Long (Dân Việt)
sự kiện Xe độc dị
Báo lỗi nội dung