Vợ đạo diễn đóng cảnh sex tài tình

Trương Vũ Kỳ diễn cảnh sex táo bạo trong bộ phim mới do chồng làm đạo diễn.

Cải biên từ tiểu thuyết cùng tên, bộ phim điện ảnh Bạch Lộc Nguyên (White Deer Plain) do đạo diễn Vương Toàn Anh chỉ đạo đã tập hợp được dàn diễn viên ưu tú: Trương Vũ Kỳ, Ngô Cương, Đoạn Dịch Hoành, Lưu Vy, Quách Thọ… Phim xoay quanh nhân vật nữ chính Bạch Linh và tình yêu với con trai gia đình kẻ thù họ Lộc. Câu chuyện ân oán tình thù giữa nhiều thế hệ đã mang đến những tình tiết lôi cuốn và đặc biệt hấp dẫn người xem.

Vợ đạo diễn đóng cảnh sex tài tình - 1

Vợ đạo diễn đóng cảnh sex tài tình - 2

Trương Vũ Kỳ và Đoạn Dịch Hoành vào vai cặp tình nhân ngang trái

Ngoài chất lượng nghệ thuật của tác phẩm, Bạch Lộc Nguyên còn thu hút khán giả bởi câu chuyện “mặt sau cánh gà”: đạo diễn Vương Toàn Anh kết hôn với nữ diễn viên chính Trương Vũ Kỳ sau khi đóng máy. Cũng chính nhờ mối quan hệ này, bộ phim đã được gia tăng khá nhiều cảnh phim đặc biệt, gây tò mò cho người xem.

Trước ngày công chiếu 13/9, ảnh hậu trường và video quảng bá chính thức của Bạch Lộc Nguyên đã được phát hành rộng rãi. Để nhấn mạnh tính nghệ thuật cho các cảnh phim tương đối nhạy cảm của mình, đạo diễn Vương Toàn An đã cắt dựng thêm phần làm việc hậu trường và những chia sẻ về mục đích thực hiện phần nội dung này.

Vợ đạo diễn đóng cảnh sex tài tình - 3

Vợ đạo diễn đóng cảnh sex tài tình - 4

Đạo diễn Vương Toàn An (đội mũ trắng) trực tiếp hướng dẫn vợ (Trương Vũ Kỳ) diễn cảnh "nóng"

Những trường đoạn cuồng nhiệt của Bạch Linh (Trương Vũ Kỳ thủ vai) và người tình (Đoạn Dịch Hoành) diễn ra ở nhiều bối cảnh khác nhau – trong đó gây ấn tượng nhất là màn “mây mưa” giữa đồng hoang. Cảnh phim này khiến người xem liên tưởng đến cảnh nóng kinh điển của Củng Lợi và Khương Văn trong Cao lương đỏ (đạo diễn Trần Khải Ca, năm 1988).

Tuy nhiên, điểm khác biệt là “phiên bản” mới này táo bạo hơn rất nhiều khi trực tiếp đặt máy quay trực diện cảnh ân ái.  Xiêm y xộc xệch của Trương Vũ Kỳ và nét mặt hưng phấn của Đoạn Dịnh Hoành chân thực đến độ Vương Toàn An cũng phải “toát mồ hôi” khi đứng trước màn hình giám sát.

Video giới thiệu Bạch Lộc Nguyên:

Một số ảnh hậu trường và poster của Bạch Lộc Nguyên:

Vợ đạo diễn đóng cảnh sex tài tình - 5

Vợ đạo diễn đóng cảnh sex tài tình - 6

Vợ đạo diễn đóng cảnh sex tài tình - 7 Vợ đạo diễn đóng cảnh sex tài tình - 8

Vợ đạo diễn đóng cảnh sex tài tình - 9

Tạo hình của Trương Vũ Kỳ trong Bạch Lộc Nguyên

Vợ đạo diễn đóng cảnh sex tài tình - 10

Vợ đạo diễn đóng cảnh sex tài tình - 11

Nhân vật của Trương Vũ Kỳ phải trải qua nhiều thăng trầm do những thù hận của gia tộc

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo HChâu ([Tên nguồn])
Hậu trường những ngôi sao Xem thêm
Báo lỗi nội dung