Lộ thêm cảnh nóng của "siêu vòng 1"

Liễu Nham táo bạo khoe cơ thể và diễn cảnh ân ái trong tư thế vô cùng sexy.

Liễu Nham táo bạo trong phim mới

Nhờ hình thể gợi cảm, Liễu Nham đã được đạo diễn Họa bích chú ý và dành cho vai diễn phụ Tiểu Mai. Cũng nhờ ưu điểm sắc vóc, nữ MC truyền hình này đã nhanh chóng gặt hái được thành công trong lĩnh vực điện ảnh. Ngoài ra, cô còn trở thành gương mặt đắt show quảng cáo, một cái tên đầy “ma lực” với khán giả trong và ngoài nước.

Lộ thêm cảnh nóng của "siêu vòng 1" - 1

Lộ thêm cảnh nóng của "siêu vòng 1" - 2 Lộ thêm cảnh nóng của "siêu vòng 1" - 3

Liễu Nham tiếp tục khai thác ưu điểm ngoại hình trong phim mới

Mới đây, Liễu Nham lại có mặt trong bộ phim mới mang tên Sự kiện ly kỳ của 12 cung tuổi (The Zodiac Mystery). Dường như đã trở thành “chiêu bài” quen thuộc, người đẹp sinh năm 1980 tiếp tục khai thác tối đa lợi thế ngoại hình để tiếp thị cho sản phẩm nghệ thuật của mình.

Lộ thêm cảnh nóng của "siêu vòng 1" - 4

Lộ thêm cảnh nóng của "siêu vòng 1" - 5

Rất nhiều cảnh nóng nghệ thuật được trải dài trong tác phẩm

Cùng với bạn diễn Tống Ninh, “siêu vòng 1” đã có những cảnh quay ân ái vô cùng sexy. Trong bối cảnh độc đáo: trên chiếu nghỉ cầu thang hoặc trong căn phòng trọ cũ kỹ và với tư thế gợi cảm, hai nghệ sỹ trẻ đã mang đến cho người xem trường đoạn yêu đương đầy khiêu khích và lôi cuốn.

Lộ thêm cảnh nóng của "siêu vòng 1" - 6 Lộ thêm cảnh nóng của "siêu vòng 1" - 7
Lộ thêm cảnh nóng của "siêu vòng 1" - 8

Liễu Nham, Tôn Ninh trong buổi ấn định tạo hình cho 2 nhân vật

Theo giới thiệu, The Zodiac Mystery là bộ phim điện ảnh kinh dị xoay quanh câu chuyện kỳ bí xảy ra giữa đôi tình nhân “thanh mai trúc mã” (Đồng Đại Vy, Cam Vy thủ vai). Sau thời gian dài ly tan, họ tái hợp và chưa kịp tận hưởng hạnh phúc thì đã liên tiếp phải gánh chịu hàng loạt sự kiện kỳ lạ xảy ra xung quanh. Điều đáng sợ là tất cả những chuyện này đều liên quan đến 12 cung tuổi và nhóm bạn thời niên thiếu của họ.

Lộ thêm cảnh nóng của "siêu vòng 1" - 9

Lộ thêm cảnh nóng của "siêu vòng 1" - 10

Khán giả sẽ có nhiều cảm nhận với vai diễn mới của "siêu vòng 1"

Trailer quảng bá phim The Zodiac Mystery:

Trần Kiều Ân liên tục biến hóa trong phim mới

The Queen of Sop là bộ phim truyền hình mới nhất của mỹ nhân Đài Loan Trần Kiều Ân. Lần này, cô vào vai Lâm Hiểu Hào – một nữ nhân viên bán hàng tạp hóa tại Bắc Hải. Với tính cách chăm chỉ hiền lành, cô đã gây được thiện cảm tốt với người quản lý (Cao Tử Tề). Chàng trai này thậm chí còn tỏ tình và cầu hôn Hiểu Hào ngay trong buổi họp báo, khiến cô vô cùng cảm động.

Lộ thêm cảnh nóng của "siêu vòng 1" - 11

Lộ thêm cảnh nóng của "siêu vòng 1" - 12 Lộ thêm cảnh nóng của "siêu vòng 1" - 13

Trần Kiều Ân biến hóa trong nhiều tạo hình khác nhau

Tuy nhiên, trước ngày hôn lễ diễn ra, Hiểu Hào lại sửng sốt nhận ra rằng hôn phu tương lai của mình (Cao Dĩ Tường đóng) thực sự chưa khi nào quên được bạn gái cũ Bạch Lý Tĩnh (Tưởng Di thủ vai). Cô quyết định hủy hôn và bay tới Thượng Hải bắt đầu cuộc sống mới. Tại đây, Hiểu Hào gặp Thang Kiêu (Trương Hàn đảm nhiệm) – chính là bạn quen biết trên internet từ lâu của cô. Từ ban đầu bỡ ngỡ chưa nhận ra thân phận của nhau cho đến khi nảy sinh tình cảm, họ đã cùng trải qua chặng đường vất vả khởi nghiệp với muôn vàn kỷ niệm khó quên.

Lộ thêm cảnh nóng của "siêu vòng 1" - 14

Chuyện tình lận đận của thiếu nữ trẻ tốt bụng

Trong bộ phim mới lần này, Trần Kiều Ân được chuẩn bị rất nhiều tạo hình khác nhau để phù hợp với mỗi bối cảnh câu chuyện. Khác hẳn với phong cách nhí nhảnh đáng yêu thường gặp trong loạt phim thần tượng, Trần Kiều Ân xuất hiện chín chắn và nữ tính hơn rất nhiều, khiến người xem không khỏi bất ngờ và ngưỡng mộ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo HChâu ([Tên nguồn])
Hậu trường những ngôi sao Xem thêm
Báo lỗi nội dung