Video: Lạnh gáy vì “chơi ngải”

Sự kiện: Phim kinh dị

Đoạn phim kinh dị khiến người xem vừa thấy hồi hộp vừa thấy sởn da gà trong từng tình tiết.

Điện ảnh Thái Lan là một trong những nền điện ảnh phát triển tại khu vực Đông Nam Á. “Chơi ngải” – một bộ phim ma kinh dị nổi tiếng của Thái Lan đã được nhà sản xuất phát hành 9 phần. Mỗi phần đều là những câu chuyện sởn da gà vì chuyện trả thù bằng bùa ngải. Những chi tiết ghê rợn, những âm thanh ma quái phủ lên thể loại phim kinh dị một thứ không khí gây tò mò cao độ. Series phim này đã tạo tiếng vang khắp châu Á.

Không chỉ có series phim “Chơi ngải”, các nhà làm phim Thái Lan còn cho ra đời những bộ phim ma hấp dẫn khác. Một trong số đó là phim Ya Nak. Nếu như người Việt Nam tôn thờ rồng thì người Thái có một loài vật tín ngưỡng khác, là Nak – một con vật có thân rắn, đầu rồng. Truyền thuyết tại Thái Lan kể về một người con gái có chồng đi chiến trận khi vừa mang thai. Sau đó cô gái chết trong lúc sinh đứa con và hoá thành ma nhưng vì tình yêu với người chồng nên vong hồn cô vẫn ở lại chờ chồng về. Sau này người ta lập đền thờ cô gái này và tin vào sự linh thiêng của cô, hay gọi một cách thành kính là “Ya Nak”. Nói đến Ya Nak nghĩa là nhắc đến một hồn ma nữ.

Video: Lạnh gáy vì “chơi ngải” - 1

Tại Thái Lan các nhà làm phim khai thác nhiều đề tài về hồn ma nữ Ya Nak

Nhân vật nữ chính của bộ phim kinh dị Ya Nak có tên là Nak. Cô là một diễn viên trong đoàn phim. Đằng sau vẻ bề ngoài là một cô gái gợi cảm, Nak ẩn chứa một bí mật kinh hoàng về con người thật. Khi đóng phim cùng Mat – anh chàng diễn viên đồng nghiệp – Nak đã bị nhìn thấu khuôn mặt ma quái. Nhưng cô không hề sợ lộ bí mật về thân phận hồn ma, cô nhận lời đến nhà của ông chủ háo sắc. Tại đây, trong căn phòng kín chỉ có hai người, Nak đã khiến ông chủ phải trả giá. Bằng bùa chú ma thuật, cô còn khiến vị đạo diễn của đoàn phim trở thành nạn nhân tiếp theo của hàng loạt những vụ giết người kinh hoàng.

Cùng xem trích đoạn "lạnh gáy" của bộ phim kinh dị Thái Lan này, để giải tỏa cái nóng oi bức của những ngày hè:

Video: Lạnh gáy vì “chơi ngải”

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Quỳnh_An ([Tên nguồn])
Phim kinh dị Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN