Video: Màn cưỡng hôn mỹ nhân chuyển giới

Sự kiện: Phim tâm lý

Một phân cảnh trong bộ phim White Storm giữa Trương Gia Huy và người đẹp chuyển giới Thái Lan Nong Poy đang được người hâm mộ chú ý. Đó là một màn "cưỡng hôn" theo cách miêu tả của nam tài tử Hồng Kông.

Bộ phim đề tài hình sự chống tội phạm ma túy của điện Hồng Kông White Storm/Bão tiên nâu của đạo diễn Trần Mộc Thắng có sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng của điện ảnh Hoa ngữ. Trong đó đặc biệt có sự góp mặt của 3 sao nam gạo cội: Lưu Thanh Vân, Cổ Thiên Lạc và Trương Gia Huy.

Phim chính thức công chiếu hôm 29/11 và nhận được những lời ngợi khen, đánh giá tích cực từ phía người hâm mộ. Ngoài ra, White Storm còn lập nhiều kỷ lục về doanh thu phòng vé, vượt mặt một bộ phim hùng hậu khác của điện ảnh Hoa ngữ là No Man's Land. Nó đã mang lại 5 triệu NDT (17 tỷ đồng) trong ngày 3/12. Hiện tại, doanh thu của phim đã lên đến 107 triệu NDT (368 tỷ đồng).

Video: Màn cưỡng hôn mỹ nhân chuyển giới - 1

White Storm quy tụ 3 sao nam hàng đầu Hồng Kông (Từ trái qua): Cổ Thiên Lạc, Lưu Thanh Vân và Trương Gia Huy.

Đề tài cảnh sát hình chống tội phạm ma túy vốn không còn xa lạ với khán giả yêu điện ảnh Nhưng với White Storm, đạo diễn Trần Mộc Thắng đã mang đến cho người xem một bộ phim thật khác biệt và độc đáo.  Trong phim, người xem được cùng 3 đặc vụ cảnh sát của Trương Gia Huy, Lưu Thanh Vân và Cổ Thiên Lạc truy quét đến tận hang ổ, đầu não của tổ chức buôn bán ma túy khét tiếng trên thế giới -Tam Giác Vàng.

Trương Gia Huy "cưỡng hôn" Nong Poy

Phim tràn ngập những cảnh đấu súng, rượt đuổi hay tình huống cả 3 cảnh sát bị băng đảng buôn bá ma túy vây bắt, khiến họ rơi vào tình huống ngàn cân treo sợi tóc, phải nghĩ cách tự giải cứu mình... Đặc biệt, trong phim còn có chuyện tình giữa nhân vật cảnh sát Trương Tử Vỹ (Trương Gia Huy) với con gái tên trùm tội phạm ma túy đất nước Triệu Voi là Mina (Nong Poy).

Người xem được chứng kiến nhiều pha tình cảm lãng mạn và ngọt ngào của hai nhân vật này. Đáng chú ý nhất là nụ hôn của cặp đôi dành cho nhau trong ánh chiều tà, đẹp lung linh và lãng mạn không thua kém một bộ phim tình Hàn Quốc.

Cảnh hôn chỉ diễn ra trong khoảng 10 giây, khiến nhiều người hâm mộ từng cho rằng bấy nhiêu thôi chưa đủ.

Video: Màn cưỡng hôn mỹ nhân chuyển giới - 2

Nụ hôn cuồng nhiệt của Trương Gia Huy và Nong Poy trong White Storm.

Tiết lộ về màn "khóa môi" ướt át trên, người đẹp chuyển giới Thái trong một buổi họp báo của đoàn phim đã tiết lộ, trước khi bấm máy, Trương Gia Huy đã dọa Poy là phải hôn lưỡi. Nam tài tử Hồng Kông đã chủ động và nhập tâm đến mức Nong Poy vẫn còn cảm giác ngại ngùng và có phần sợ hãi.

Đáp lại, Trương Gia Huy phân trần: "Tôi chỉ dọa cô ấy thôi, vì biết cô ấy chưa đủ kinh nghiệm đóng phim. Tôi chủ động như vậy nhưng có hôn lưỡi đâu".

Khi xem phân cảnh trên được cắt ra từ bộ phim mới nhận thấy, cảnh hôn này được Trương Gia Huy thể hiện hết sức nhập tâm. Trương Gia Huy đỏ mặt tía tai giải thích: "Tất cả là do đạo diễn bắt tôi làm như thật đấy nên tôi cũng chỉ biết cắm đầu cắm cổ làm theo thôi".

Hơn nữa, cảnh hôn này phải thực hiện khá lâu. Trương Gia Huy vừa hôn vừa nghĩ thầm trong bụng: "Đạo diễn nhanh cho hô dừng đi được không?". Thế nhưng phải khá lâu sau đạo diễn Trần mới hô dừng vì cho rằng, để lâu nữa sợ Trương Gia Huy sẽ" ăn tươi nuốt sống" Nong Poy.

Video: Màn cưỡng hôn mỹ nhân chuyển giới - 3

Video: Màn cưỡng hôn mỹ nhân chuyển giới - 4

Cảnh quay đầy chất mê lô lãng mạn.

Như vậy, để quay cảnh hôn chỉ xuất hiện thoáng qua trên phim, Trương Gia Huy đã dùng sức mạnh để "cưỡng hôn" Poy, trong khi mỹ nhân chuyển giới chỉ biết làm theo và nơm nớp lo sợ khi thấy đòng nghiệp diễn quá cuồng nhiệt và khao khát.

Scandal phim giả tình thật

Chia sẻ về vai diễn trong một bộ phim lớn của điện ảnh Hoa ngữ, Poy cho biết, cô còn non về kỹ năng diễn suất cũng như kinh nghiệm diễn. Khi nhận vai người đẹp Mina trong White Storm, Poy cảm thấy đây thực sự là một áp lực quá lớn với cô.

May nhờ đạo diễn Trần Mộc Thắng giải thích và động viên, giúp cô lấy tinh thần và diễn sao cho chân thật nhất: "Đạo diễn Trần nói với tôi, cứ coi mình như người con gái yêu Trương Tử Vỹ (Trương Gia Huy) nhất trên đời".

Dù được đạo diễn giải thích như vậy, bản thân Poy vẫn không biết phải thể hiện như thế nào để người xem tin vào tình cảm của cô với Trương Gia Huy. Từ trước đến giờ Poy chưa hề đóng cảnh tình cảm nóng bỏng và mãnh liệt như lần này.

Và cách để Poy có thể diễn tốt nhất vai diễn của cô, đó là hàng ngày đến phim trường, thường xuyên gặp gỡ và trò chuyện tán gẫu cùng bạn diễn xứ cảng. Thậm chí những khi rỗi rãi không có lý do gì hay không có chuyện gì nhưng Poy vẫn tìm gặp cho bằng được đồng nghiệp.

Video: Màn cưỡng hôn mỹ nhân chuyển giới - 5

Poy thường xuyên kiếm cớ gần gũi và chuyện trò cùng Trương Gia Huy để thể hiện vai diễn tốt hơn.

Nong Poy cười và cho biết, hậu quả của việc cô thường xuyên "quấy rầy" Trương Gia Huy là khi bị mọi người trong đoàn nghi ngờ giữa hai người có tình cảm riêng với nhau. Ngay đến nam tài tử Lưu Thanh Vân cũng nảy sinh tò mò và hỏi thẳng Poy: "Cô có phải thực sự bồ kết Gia Huy không đấy? Hắn có vợ rồi đấy nhé". Trước câu hỏi nửa đùa nửa thật của đàn anh, Poy tự nhủ thầm, vậy coi như cô đã thành công.

Trước sự chủ động của Poy khi ở trường quay, ban đầu Trương Gia Huy cũng có chút bối rối, càng về sau anh đã cảm thấy quen hơn: "Bởi khi đó tôi cảm nhận thấy ở cô ấy không phải là tình ý. Trên phương diện nghề nghiệp, tôi cho rằng Poy đang làm công việc của một diễn viên, vì vậy tôi đã phối hợp cùng cô".

Trương Gia Huy còn tiết lộ thêm, cả hai anh em đều rất vui vẻ mỗi khi trò chuyện cùng nhau, tỏ ra khá ăn ý nên khiến mọi người trong đoàn có cảm giác như hai người có tình ý với nhau. Có nhân viên đoàn phim đã nửa đùa nửa thật khi dò xét hỏi Trương gia Huy khiến nam tài tử nhiều lúc rơi vào tình huống dở khóc dở cười.

Sau  khi phim được công chiếu, thành công vang dội đã khiến đoàn phim mừng vui khôn xiết, ngay đến Nong Poy cũng phấn khích và bất ngờ" "Không ngờ bộ phim Hoa ngữ đầu tiên tôi tham gia lại được hâm mộ đến vậy, điều này càng khiến tôi mong muốn được hợp tác nhiều hơn nữa với các nhà làm phim Trung Quốc".

Ngắm nụ hôn cuồng nhiệt nhưng đầy ngọt ngào và đậm chất thơ trong White Storm.

Video: Màn cưỡng hôn mỹ nhân chuyển giới - 6

Video: Màn cưỡng hôn mỹ nhân chuyển giới - 7

Video: Màn cưỡng hôn mỹ nhân chuyển giới - 8

Video: Màn cưỡng hôn mỹ nhân chuyển giới - 9

Video: Màn cưỡng hôn mỹ nhân chuyển giới - 10

Video: Màn cưỡng hôn mỹ nhân chuyển giới - 11

Video: Màn cưỡng hôn mỹ nhân chuyển giới - 12

Video: Màn cưỡng hôn mỹ nhân chuyển giới - 13

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Long Hy ([Tên nguồn])
Phim tâm lý Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN