Tôn Ngộ Không bị gái chuyển giới hôn tới tấp

XEM THÊM CÁC KỲ
1 2 3 4 512Kỳ mới nhất

Thời gian quay phim ở Pattaya, Thái Lan, đoàn Tây Du Ký còn nhớ mãi kỷ niệm Lục Tiểu Linh Đồng bị những người đẹp chuyển giới ôm hôn tới tấp.

Sau khi hoàn thành những cảnh quay ở Băng Cốc, đoàn Tây Du Ký tiếp tục xuất phát đến một thành phố biển nổi tiếng về du lịch của Thái Lan - Pattaya. Buổi tối, chủ tịch thành phố tiếp đón trọng thị đoàn và "khao" một bữa tiệc văn nghệ thịnh soạn tại một nhà hàng cạnh nhà hát Alcazar.

Chủ tịch thành phố là quân nhân người Thái gốc Hoa đã tặng cho đạo diễn Dương Khiết chiếc chìa khóa vàng của thành phố Pattaya, đồng thời bày tỏ mong muốn quay lại Trung Quốc thăm lại cố hương. Đáp lại, nữ đạo diễn đã tặng ông chủ tịch những món quà lưu niệm có liên quan đến bộ phim Tây Du Ký mà đoàn mang theo. 

Tôn Ngộ Không bị gái chuyển giới hôn tới tấp - 1

Đoàn Tây Du Ký thưởng thức màn trình diễn nghệ thuật ở Pattaya. Ảnh: Đường Kế Toàn.

Tôn Ngộ Không bị gái chuyển giới hôn tới tấp - 2

Chủ tịch TP. Pattaya (giữa) tiếp đạo diễn Dương Khiết (áo đỏ phải) cùng đoàn Tây Du Ký. Ảnh: Đường Kế Toàn.

Tôn Ngộ Không bị gái chuyển giới hôn tới tấp - 3

Trì Trọng Thụy (giữa) hát đáp lại phía Thái Lan ca khúc Mùa xuân bắc quốc.

Trong lúc trò chuyện giao lưu, chủ tịch thành phố Pattaya đã mời một đoàn văn nghệ lên sân khấu biểu diễn, phục vụ đoàn Tây Du Ký. Trong số đó có một nữ ca sĩ có giọng hát ngọt ngào thánh thót, thể hiện ca khúc quen thuộc của sân khấu nhạc  Hoa ngữ - Hoa nhài nở. Để đáp lại, nam diễn viên Trì Trọng Thụy trong vai Đường Tăng đã hát tặng phía bạn ca khúc Mùa xuân bắc quốc.

Sau tiết mục trên, chủ tịch thành phố mời đoàn về lại nhà hát Alcazar xem các màn biểu diễn ca vũ. Ban đầu, thành viên đoàn không kịp nghe người phiên dịch nên không biết có phần trình diễn đặc biệt. Về sau mới biết đó chính là màn ca vũ "đặc sản" của Pattaya - trình diễn của những người chuyển giới Thái Lan.

Được biết, toàn bộ nhà hát này, từ nhà hàng đến các dịch vụ đều do ông chủ tịch thành phố đầu tư. Nhà hát có quy mô vừa, có thể chứa được từ 300 - 400 người. Thành viên đoàn Tây Du Ký đều lấy làm ngạc nhiên vì công nghệ tiên tiến mà nhà hát này áp dụng. Nhịp điệu, tiết tấu các phần trình diễn trên sâu khấu ngày một nhanh, ánh sáng cũng theo đó biến hóa ảo diệu hết sức đẹp mắt.

Tôn Ngộ Không bị gái chuyển giới hôn tới tấp - 4

Đoàn Tây Du Ký chăm chú theo dõi màn trình diễn của các nữ vũ công chuyển giới ở Pattaya tại nhà hát Alcazar.

Tôn Ngộ Không bị gái chuyển giới hôn tới tấp - 5

Những người đẹp chuyển giới ôm ấp và chào đón thành viên đoàn Tây Du Ký. Ảnh: Lục Tiểu Linh Đồng.

Các nghệ sĩ biểu diễn trên sân khấu mới là những yếu tố đặc biệt thu hút. Họ là những thiếu nữ với phục trang bắt mắt và mát mẻ. Nếu không được  biết trước họ chính là những vũ công chuyển giới, nhiều người chắc chắn không thể nhận ra sự khác biệt. Khi biểu diễn trên sân khấu, họ đều trang điểm đậm, vì vậy rất khó nhận ra nam hay nữ. Thân hình ai nấy đều thon thả, cân đối, da dẻ nuột nà, hồng hào, khuôn ngực đầy đặn mời gọi không kém chị em phụ nữ.

Sau khi phần trình diễn kết thúc, hơn chục "cô gái" chạy xuống hàng ghế khán giả đồng loạt cùng chụp hình lưu niệm với quan khách. Ban đầu đoàn Tây Du Ký cứ nghĩ họ hiếu khách, sau mới biết họ làm vậy để có được "tiền bo". Đặc  biệt những "cô gái" này đều bám riết lấy thành viên nam trong đoàn Tây Du Ký. Có hai "cô" nũng nịu bám hai cánh tay Lục Tiểu Linh Đồng.

Vốn người nhát gái, "anh khỉ" vội chạy tót vào trong xe ngồi. Khi mọi người lên xe mới phát hiện có dấu son môi đỏ chót in trên nửa má trái còn đang tái nhợt nhạt của Lục Tiểu Linh Đồng. Cả đoàn đều cười ồ trêu, Lục Tiểu Linh Đồng vừa cuống vừa ngượng, mặt đỏ tưng bừng, vội lấy giấy ăn ra lau.

Tôn Ngộ Không bị gái chuyển giới hôn tới tấp - 6

Lục Tiểu Linh Đồng hốt hoảng trước cử chỉ thân mật của hai người đẹp chuyển giới ở Pattaya. Ảnh: Lục Tiểu Linh Đồng.

Tôn Ngộ Không bị gái chuyển giới hôn tới tấp - 7

Lục Tiểu Linh Đồng (góc trái), Trì Trọng Thụy (giữa) và Mã Đức Hoa thời gian ở Thái Lan (1987).

Trước khi trở lại Băng Cốc, đoàn ngồi xe đi vòng vòng Pattaya, một thành phố nhỏ nhắn, yên bình, ít xe cộ và sạch sẽ hơn hẳn so với Băng Cốc. Điều khiến mọi người ngỡ ngàng là cảnh nhà hàng, khách sạn ở đây san sát, nam nữ thỏa sức công khai bày tỏ tình cảm nơi công cộng như ôm ấp, hôn nhau ngay trên đường phố đông đúc người qua lại.

Khi xe đậu ở điểm dựng, đoàn gặp lại những "cô gái" vũ công trong nhà hát tối hôm trước từng biểu diễn. Họ ăn vận không khác các cô gái bình thường khác, trang điểm vừa phải thay vì đậm như khi biểu diễn trên sân khấu. Trong đó có một "cô" dường như nhận ra người của đoàn, miệng cười và giơ tay tỏ ý chào.

Ngay lúc đó, cả đoàn đều hướng về phía Lục Tiểu Linh Đồng cười tủm tỉm. "Hầu ca" hiểu ý vội phân bua: "Mọi người làm gì mà nhìn, đó chẳng phải cô gái biểu diễn tối qua hay sao?". Nói đoạn, cả đoàn đều ôm bụng cười ngặt nghẽo.

XEM THÊM CÁC KỲ
1 2 3 4 512Kỳ mới nhất

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Long Hy ([Tên nguồn])
Tây Du Ký 1986: Chuyện giờ mới kể Xem thêm
Báo lỗi nội dung