3 clip gay cấn Hunger Games 2

Sự kiện: Phim hành động

Phần 2 Bắt Lửa của loạt phim Hunger Games 2 đã viết tiếp câu chuyện nữ anh hùng Hollywood một cách đầy chắc tay.

Hunger Games: Catching Fire bắt đầu câu chuyện kể từ sau khi Katniss trở về nhà ở quận 12 sau trò chơi sinh tử ở thủ đô. Mối dây tình cảm của cô với Peeta (người mà cô thể hiện tình yêu trên đấu trường và chính vì thế cả hai đã được sống sót trở về) đã bị rạn nứt. Cô không còn yêu Peeta nữa nhưng cứ phải thể hiện tình yêu đó một cách giả dối trước toàn thể người dân, những nơi cô đến để quảng bá cho trò chơi Hunger Games độc ác.

Thế nhưng, mọi người lại coi trường hợp của Katniss và Peeta như một cơ hội để sống sót từ trò chơi sinh tử. Điều đó đe dọa đến thủ đô Capitol và tổng thống độc tài. Tổng thống đã nghĩ ra một kế sách là triệu tập một trò chơi sinh tử cho những người đã thắng cuộc trong vòng 80 năm qua.

Tất cả những người từng thắng cuộc vì tàn sát người khác giờ đây lại phải bước vào một cuộc tàn sát mới trong căm phẫn.

3 clip gay cấn Hunger Games 2 - 1

Tạo hình của Katniss gợi lại những nữ chiến binh La Mã cổ đại

Chuyện phim của Hunger Games 2 pha trộn giữa những bộ phim game (phim trò chơi), những sử thi hoành tráng gợi không khí La mã cổ đại (tương tự phim The Gladiator 2000) và những show truyền hình thực tế như The Survivor (Người Sống Sót).

Phần 2 khiến người xem thực sự lạc vào thế giới của sống và chết trong thời hậu tận thế mà không cần đến sự trợ giúp của công nghệ 3D.

Đả nữ Jennifer Lawrence tiếp tục chứng minh bản thân một cách ấn tượng khi vào vai một nữ anh hùng có thể sánh ngang những siêu nhân Người Dơi, Iron Man, Thần Thor ở Hollywood hiện nay. Một nữ anh hùng vừa dũng cảm đến man rợ lại vừa rất điêu luyện kỹ năng đang ra mắt rất kịp thời với khao khát của khán giả yêu phim.

3 clip gay cấn Hunger Games 2 - 2

Phần 2 có tên Bắt Lửa ám chỉ mọi chuyện mới chỉ mới là bắt đầu và một cuộc nổi loạn thực sự sẽ diễn ra trong phần 3 và 4

3 clip gay cấn Hunger Games 2 - 3

Bộ váy cưới của Katniss

Kịch bản hay, dàn diễn viên nhập vai nhuần nhuyễn, âm nhạc bắt tai, phục trang công phu và trên hết là cảm xúc mà bộ phim tạo ra đang truyền cảm hứng cho khán giả trên khắp thế giới. Những ai từng xem phim chắc chắn sẽ không dễ quên hình ảnh biểu tượng chim húng nhại rực lửa, đôi mắt kiên định pha lẫn yêu thương, hoang mang, phản kháng của nhân vật chính Katniss Everdeen.

3 clip gay cấn Hunger Games 2 - 4

Sau khi cô xoay một vòng...

3 clip gay cấn Hunger Games 2 - 5

thì nó đã biến thành một bộ áo chim Mocking Bird, báo hiệu một sự phản kháng thực sự với Capitol

3 clip ấn tượng trong phim thể hiện những diễn biến mang tính bước ngoặt của câu chuyện nửa đầu của phần 2 trước khi họ thực sự bước vào trò chơi một sống và tất cả đều phải chết.

Phân Tán Tư Tưởng

Bị khiển trách vì mỗi hành động của Peeta và Katniss đều có thể dẫn đến nguy hiểm chết người không chỉ cho chính họ mà còn cho cả người khác. Mentor Haymitch buộc Peeta và Katniss tìm cách đánh lạc hướng của người dân các quận về tình huống tồi tệ đang diễn ra.

3 clip gay cấn Hunger Games 2 - 6

Catching Fire: Mới chỉ là bén lửa thôi nhưng thực sự gay cấn

Cơ Hội Bỏ Trốn

Sợ hãi xâm chiếm lấy Katniss và bản năng sinh tồn khiến cô trở nên ích kỷ khi chỉ mong muốn bỏ trốn cùng Gale, nhưng trái ngược với mong đợi của cô, Gale thẳng thắn nhìn vào thực tế và đối diện với những thử thách lẫn nguy hiểm.

3 clip gay cấn Hunger Games 2 - 7

Tâm trạng xuyên suốt của đả nữ Katniss trong phần này là hoang mang

Tiệc Mừng

Mang trong người nỗi lo canh cánh về sự sống còn của bản thân, Peeta và Katniss còn chưa kịp thích nghi với mọi chuyện đang xảy ra chung quanh mình thì liên tiếp các buổi tiệc ăn mừng chung quanh sự kiện The Hunger Games diễn ra ngay trước mắt.

The Hunger Games 2 công chiếu tại Việt Nam từ 27/11/2013. Phần 3 và 4 sẽ ra mắt vào năm 2014 và 2015.

3 clip gay cấn Hunger Games 2 - 8

Cô bước vào trò game thực sự

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Ngô Tây ([Tên nguồn])
Phim hành động Xem thêm
Báo lỗi nội dung