3 tuổi bất ngờ thành… triệu phú nhờ trúng số độc đắc

Cậu bé 3 tuổi người NewZealand bất ngờ trở thành triệu phú khi trúng số độc đắc trị giá 1 triệu USD (hơn 23 tỷ đồng).

Một đứa trẻ mới chập chững biết đi đã có một sự khởi đầu vô cùng may mắn sau khi giành được giải độc đắc trị giá 1 triệu USD (hơn 23 tỷ đồng). Điều này đã giúp cậu bé trở thành người trúng số trẻ tuổi nhất hành tinh.

Theo chia sẻ, bố mẹ cậu bé đã mua trái phiếu Bonus Bonds trị giá 250 USD (gần 6 triệu đồng). Cứ mỗi tháng, quỹ trái phiếu này lại tổ chức quay xổ số một lần. Giải thưởng của mỗi tháng lên tới 1 triệu USD. Đặc biệt, người trúng giải được hưởng nguyên số tiền nhận được mà không phải đóng thuế.

Cậu bé vừa biết đi đã nắm trong tay cả một gia tài. Ảnh: Dailymail.

Cậu bé vừa biết đi đã nắm trong tay cả một gia tài. Ảnh: Dailymail.

Vừa trở về sau chuyến du lịch nghỉ dưỡng, cả nhà cậu bé nhận được thông tin từ cuộc điện thoại thông báo từ quỹ trái phiếu. Người cha đã không kiềm chế được sự phấn khích khi nghe tin con trai mình là người trúng giải. “Lúc đó tôi như đang bay trên không trung vậy”, người cha chia sẻ.

Từ trước đến nay, gia đình của em bé luôn tin rằng cuộc đời con trai mình sẽ có nhiều điều  bất ngờ đặc biệt vì cậu bé sinh ra vào đúng ngày lễ Giáng sinh. Dù mới chỉ 3 tuổi, cậu bé bỗng chốc trở thành triệu phú nhờ trúng số độc đắc. Cùng với tờ trái phiếu bố mẹ mua cho và số tiền trúng thưởng, giờ đây cậu bé nhỏ tuổi nắm trong tay một gia tài với con số không tưởng.

Nguồn: [Link nguồn]

Ấn Độ: Trúng số lấy tiền mua đất, đào đất lên vớ được kho báu

Một người đàn ông Ấn Độ 66 tuổi trúng vé số cuối năm ngoái, mua một mảnh đất lớn và một năm sau lại tìm được...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Khánh Đan (theo DailyMail) ([Tên nguồn])
Trúng số độc đắc Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN