Trúng jackpot 34 tỉ và hai tình tiết chưa từng có trong lịch sử Vietlott

Có những tình tiết chưa từng xảy ra trong lịch sử Vielott nhưng vừa ghi nhận với jackpot hơn 34 tỉ đồng của người đàn ông ở Cần Thơ.

Trúng jackpot 34 tỉ và hai tình tiết chưa từng có trong lịch sử Vietlott - 1


Anh T.M.P (đeo mặt nạ) nhận thưởng hơn 34 tỉ đồng.

Ngày 11/6, chi nhánh Vietlott tại thành phố Cần Thơ đã tổ chức lễ trao giải jackpot của sản phẩm Mega 6/45 kỳ quay 00451 cho anh T.M.P. Anh P. là vị khách may mắn trúng giải thưởng nói trên với trị giá hơn 34 tỉ đồng (chưa khấu trừ thuế thu nhập cá nhân theo quy định).

Trước đó, qua kiểm tra trên hệ thống kỹ thuật và hồ sơ kèm theo, Vietlott xác định chiếc vé của anh T.M.P có dãy số 02 - 06 - 22 - 25 - 35 - 36 là hợp lệ và trúng giải. Tấm vé may mắn này do hệ thống chọn ngẫu nhiên, được phát hành tại một điểm bán hàng trên đường Hồ Thị Thưởng, ấp Thới Thuận A, huyện Thới Lai, thành phố Cần Thơ.

Có một sự trùng hợp đã xảy ra là tuy các con số trên vé do hệ thống tự chọn nhưng ba số đầu tiên lại trùng với ngày sinh của những người thân trong gia đình anh T.M.P, gồm các số 02, 06 và 22. Đó là thông tin được anh P. chia sẻ với Vietlott khi nhận giải.

Trúng jackpot 34 tỉ và hai tình tiết chưa từng có trong lịch sử Vietlott - 2

Tấm vé trúng giải của anh P. chỉ chứa duy nhất một bộ số, được anh mua lúc 20h29 ngày 8/11.

Ngoài ra, sự “thần tốc” giữa khoảnh khắc biết mình trúng jackpot cho tới thời điểm tìm đến tận văn phòng Vietlott như trường hợp của anh P. cũng đã lập kỷ lục. Cụ thể là kỳ quay 00451 của Mega 6/45 chỉ vừa được mở thưởng vào tối 9/6, nhưng ngay 9h hôm sau (ngày 10/6) anh T.M.P đã tức tốc tới chi nhánh Vielott yêu cầu trả thưởng.

Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng và kiểm tra đúng vé hợp lệ, chỉ một ngày sau, Vietlott đã tổ chức lễ trao giải cho anh P. ngay tại văn phòng Vietlott chi nhánh Cần Thơ.

Theo quy định, anh T.M.P có nghĩa vụ nộp thuế thu nhập cá nhân hơn 3,4 tỉ đồng và được khấu trừ ngay khi nhận thưởng. Khoản thuế này được nộp vào ngân sách thành phố Cần Thơ để phục vụ cho việc phát triển kinh tế, văn hóa, giáo dục,… địa phương.

Ngay sau khi Vielott vừa trao jackpot hơn 34 tỉ đồng cho anh T.M.P trong ngày 11/6, tại kỳ quay 00290 của sản phẩm Power 6/55 vào tối cùng ngày, thêm một khách hàng đã trúng jackpot 2 trị giá gần 4,4 tỉ đồng. Điều đáng nói là người này đã hụt jackpot 1 trị giá tới hơn 64 tỉ đồng chỉ trong gang tấc, do sai khác một con số.

Cần Thơ liên tiếp có người trúng Vietlott, lại có người “ẵm” Jackpot hơn 34 tỷ đồng

Cần Thơ tiếp tục có người trúng giải Jackpot với số tiền hơn 34,3 tỷ đồng, ngay sau khi một phụ nữ trước đó vừa...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Ngọc Phạm ([Tên nguồn])
Trúng số độc đắc Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN