Những xu hướng tóc nổi bật nhất mùa Xuân Hè 2023

Thứ Sáu, ngày 07/10/2022 09:54 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Bạn không bao giờ biết những kiểu tóc điên rồ nào có thể xuất hiện trong các tuần lễ thời trang. Từ kiểu cắt bob đến kiểu tóc mullet táo bạo, hãy xem một số xu hướng tóc mà bạn có thể thấy đang thống trị mùa Xuân / Hè 2023.

Tóc mái

Điều tuyệt vời nhất về tóc mái là một kiểu đơn giản nhưng nó có thể biến đổi hoàn toàn diện mạo. Tóc mái đã trở lại mạnh mẽ cho mùa xuân hè bằng cách xuất hiện nhiều lần trên sàn catwalk. Các nhà thiết kế cũng đã thực sự quan tâm đến độ dài, với nhiều bộ sưu tập khác nhau làm nổi bật những kiểu tóc mái có độ dài khác nhau.

Những xu hướng tóc nổi bật nhất mùa Xuân Hè 2023 - 1

Xẻ ngôi sâu

Cuộc tranh luận về xẻ ngôi giữa hay ngôi bên đã bị chấm dứt bởi các bộ sưu tập như show diễn Tommy Hilfiger Thu / Đông 2022. Phần xẻ mái sâu đã thống trị chương trình và củng cố địa vị ưu tú của kiểu tóc này.

Những xu hướng tóc nổi bật nhất mùa Xuân Hè 2023 - 2

Bob Cut

Đó là chính thức, bob cut là kiểu tóc dành cho mùa xuân và mùa hè sắp tới. Gần như mọi nhà thiết kế đều nhấn mạnh kiểu bob cut ở một mức độ nào đó. Tóc bob cut là kiểu cắt cổ điển không bao giờ lỗi mốt. Kiểu tóc táo bạo này ngay lập tức tạo thêm góc cạnh cho mọi kiểu dáng.

Những xu hướng tóc nổi bật nhất mùa Xuân Hè 2023 - 3

Vintage lock

Kiểu mullet này xuất hiện nổi bật trong các show diễn như Prabal Gurung Xuân / Hè 2023. Kiểu tóc thập niên 80 kết hợp hoàn hảo với sự rung cảm chiết trung của show diễn. Show diễn thậm chí còn mang đến cho chúng ta một chút gì đó của những năm 70 với chiếc bát xù xì.

Những xu hướng tóc nổi bật nhất mùa Xuân Hè 2023 - 4

Màu sắc

Màu sắc sẽ được mong đợi cho mùa xuân năm sau. Màu sắc nổi bật của mòng két, hồng và xanh lá mạ tô điểm cho các sàn diễn năm nay và chắc chắn sẽ nhanh chóng đến được với đông đảo công chúng.

Những xu hướng tóc nổi bật nhất mùa Xuân Hè 2023 - 5

Vuốt ngược

Kiểu dáng đẹp và có cấu trúc cũng là một chủ đề thường xuyên của mùa. Nó an toàn, cổ điển và không thu hút quá nhiều sự chú ý từ vẻ ngoài.

Những xu hướng tóc nổi bật nhất mùa Xuân Hè 2023 - 6

Tóc tết

Tóc tết lệch là xu hướng được ưa chuộng ngay trên sàn diễn như đã thấy với Tom Ford Xuân / Hè 2023 và Fendi Xuân / Hè 2023. Hãy thể hiện khía cạnh hoang dã của bạn trong mùa tới với kiểu tóc táo bạo này.

Những xu hướng tóc nổi bật nhất mùa Xuân Hè 2023 - 7

Pixie Side-Swept

Mặc dù kiểu tóc pixie của rocker đã được ưa chuộng trong các mùa trước, nhưng rõ ràng Xuân / Hè 2023 là tất cả về "kiểu dáng sạch sẽ". Để có được kiểu tóc thuần hóa hơn này, bạn chỉ cần rẽ tóc sang một bên và vuốt keo.

Những xu hướng tóc nổi bật nhất mùa Xuân Hè 2023 - 8

Tóc đuôi ngựa thấp

Kiểu tóc đuôi ngựa buộc thấp đã xuất hiện ở Chanel và Miu Miu. Để đạt được kiểu dáng như ý, bạn chỉ cần chọn một ít pomade để vuốt tóc xuống, kéo nó ra sau và trang bị phụ kiện bằng một chiếc trâm để nâng cao kiểu tóc.

Những xu hướng tóc nổi bật nhất mùa Xuân Hè 2023 - 9

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/nhung-xu-huong-toc-noi-bat-nhat-mua-xuan-he-2023-a573504.html

Thom Browne tiếp tục gây choáng ngợp tai Paris

Thom Browne không gì khác ngoài sự choáng ngợp, liên tục mang đến những khoảnh khắc đáng kinh ngạc trên sàn diễn.

Chia sẻ
Theo Quang Tân (Người đưa tin)
sự kiện Xu hướng thời trang
Báo lỗi nội dung