Được đền bù 7 tỷ để chia tay, cô gái vẫn không đồng ý

Thứ Bảy, ngày 12/05/2018 00:10 AM (GMT+7)

Mới đây, tại Hàng Châu, Chiết Giang đã xảy ra câu chuyện hy hữu, gây xôn xao dư luận.

Sự kiện:

Giới trẻ 2019

Theo thông tin đăng tải, vào rạng sáng ngày thứ Hai vừa qua, các nhân viên tại một quán bar ở thành phố Hàng Châu, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc đã phát hiện ra một chiếc vali khá nặng của khách. Nghĩ rằng chắc chắn khách sẽ quay lại để hỏi tìm, các nhân viên đã đưa chiếc va li vào kho lưu trữ đồ bị mất. Không ngờ, trong lúc di chuyển, chốt của chiếc vali bị bật ra, khiến các nhân viên quán bar vô cùng sửng sốt.

Trong chiếc vali chật cứng tiền, giá trị cực lớn. Vì nghi ngờ có chuyện khuất tất phía sau, người quản lý quán bar đã gọi điện báo cáo cảnh sát và giao nộp chiếc vali cho cảnh sát.

Được đền bù 7 tỷ để chia tay, cô gái vẫn không đồng ý - 1

Sau khi kiểm tra, cảnh sát phát hiện chiếc vali chứa 2 triệu nhân dân tệ tiền mặt (khoảng 7 tỷ đồng). Để điều tra sâu hơn, các nhân viên cảnh sát đã đưa chiếc vali về đồn.

Tuy nhiên, khi chưa kịp điều tra, chủ nhân của chiếc vali chứa đầy tiền đã xuất hiện, đó là một chàng trai, còn rất trẻ, chỉ khoảng hơn 20 tuổi. Cùng với anh ta là một cô gái, cùng độ tuổi và nhân viên quán bar.

Được đền bù 7 tỷ để chia tay, cô gái vẫn không đồng ý - 2

Qua xác minh, chàng trai đích thực là chủ nhân của chiếc vali chứa 2 triệu nhân dân tệ. Khi được hỏi, tại sao lại mang theo nhiều tiền mặt như thế, người đàn ông nói rằng, đó là "phí chia tay" cho bạn gái cũ của mình. Mặc dù cô nàng đòi hỏi gấp đôi số tiền, nhưng anh chỉ đưa cho cô một nửa.

Sau đó, cô gái đi cùng xác nhận câu chuyện của chàng trai, cho biết: "Anh ấy nói rằng anh ấy chỉ cho tôi 2 triệu tệ. Tôi không muốn nó, vì vậy tôi đã bỏ đi".

Được đền bù 7 tỷ để chia tay, cô gái vẫn không đồng ý - 3

Sau khi bỏ đi, cô đã gọi điện cho bạn trai cũ, nói rằng mình không cầm tiền và anh nên quay lại để lấy tiền về. Thế nhưng khi chàng trai quay lại, các nhân viên quán bar đã giao nộp vali tiền cho cảnh sát. Vì vậy, hai người mới tới đồn cảnh sát để xin lấy lại số tiền.

Xác minh thân phận và câu chuyện của cặp đôi trẻ tuổi xong xuôi, cảnh sát đã trao trả số tiền cho cặp đôi, đồng thời nhắc nhở chàng trai không nên mang theo số lượng lớn tiền mặt như thế ra ngoài.

Được biết, chàng trai là một thiếu gia thực sự, là thế hệ "phú nhị đại" - thế hệ giàu có thứ hai, xuất thân từ một gia đình cực kỳ giàu có, làm việc trong lĩnh vực công nghệ thông tin ở Trung Quốc.

Gia cảnh của cô gái không được tiết lộ, thế nhưng có thông tin rằng cô gái thực sự đã đòi tới 10 triệu tệ (khoảng 35 tỷ đồng) cho cuộc chia tay này.

Đi xem U23 Việt Nam đá, cô gái trẻ bất ngờ nổi tiếng vì quá xinh

Chỉ với vài khoảnh khắc trong màu áo cờ đỏ sao vàng, lượt theo dõi trên Facebook cô gái tăng lên chóng mặt.

Theo Tư Tuyền (Theo Shanghaiist) (Dân Việt)

sự kiện Giới trẻ 2019