Xuống sông “giải nhiệt” sau chầu nhậu, 1 người mất tích

Thứ Năm, ngày 22/05/2014 09:21 AM (GMT+7)

Sau khi ăn nhậu xong, nhóm thanh niên nhảy xuống đập để tắm cho mát, không may, 1 người trong nhóm bị đuối nước, mất tích.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 14h ngày 21/5, tại hồ đập Phú Vinh, thuộc địa bàn xã Thuận Đức, TP Đồng Hới (Quảng Bình). Nạn nhân được xác định là anh Nguyễn Trương Dũng (SN 1983), trú tại tổ dân phố 3, phường Bắc Lý, TP Đồng Hới.

Một số người dân sống quanh khu vực cho biết, trước đó, nhóm bạn của anh Dũng (3 nam, 2 nữ) sau khi tổ chức ăn nhậu xong đã chèo xuồng ra giữa hồ Phú Vinh chơi. Sau đó, do thời tiết nắng nóng, anh Dũng cùng nhóm bạn đã nhảy xuống hồ tắm cho mát, nhưng anh Dũng không may bị đuối nước, mất tích.

Xuống sông “giải nhiệt” sau chầu nhậu, 1 người mất tích - 1

 Hiện trường xảy ra vụ đuối nước                   

Nhận được tin báo, lực lượng Công an xã Thuận Đức và phường Đồng Sơn đã phối hợp với Công an TP Đồng Hới đến hiện trường tổ chức cứu nạn và điều tra nguyên nhân.

Đến 20h cùng ngày, lực lượng chức năng vẫn chưa tìm được thi thể nạn nhân.

Được biết, hồ Phú Vinh là đập nước thủy lợi có diện tích mặt hồ rộng với dung lượng chứa nước khoảng 22,36 triệu m3. Hằng ngày có rất nhiều người dân tập trung đến câu cá, tắm mát, nhất là vào thời điểm mùa nắng nóng, vì vậy nguy cơ xảy ra đuối nước rất cao.

Theo Đông Phong (Khampha.vn)