Xuống rạch tắm “giải nhiệt”, bị nước cuốn mất tích

Ngồi nhậu dưới tiết trời oi bức, người đàn ông cởi quần áo nhảy xuống rạch Cả Cấm tắm “giải nhiệt” và bị nước cuốn trôi vào cống. Đến tối cùng ngày, thi thể nạn nhân vẫn chưa được tìm thấy.

Vụ việc xảy ra vào chiều 10/8 tại rạch Cả Cấm, đường Nguyễn Văn Linh (phường Bình Thuận, quận 7, TP.HCM).

Thông tin ban đầu, vào khoảng 14h chiều 10/8, người đàn ông (khoảng 50 tuổi) ngồi nhậu với 3 người bạn trên đường Nguyễn Văn Linh kế bên rạch Cả Cấm. Khi đã ngà ngà say, do trời nắng nóng, người đàn ông này nhảy xuống rạch tắm để “giải nhiệt”. Khi đang bơi vào bờ thì người này bị nước xoáy cuốn vào cống, lôi từ bên này sang bên kia đường Nguyễn Văn Linh.

Xuống rạch tắm “giải nhiệt”, bị nước cuốn mất tích - 1

Đoạn rạch Cả Cấm, nơi nạn nhân bị nước cuốn vào cống “tử thần” và mất tích.

Nhận được tin báo, nhiều người nhái thuộc lực lượng Cảnh sát PCCC TP.HCM có mặt tìm kiếm nạn nhân. Nhiều thợ lặn thay nhau ngụp lặn nhưng đến tối cùng ngày vẫn chưa tìm thấy người bị mất tích. Đến 17h cùng ngày, công tác tìm kiếm tạm ngưng do nước chảy xiết.

Trước đó, vào chiều 30/4/2013, cũng tại địa điểm này, ông Lê Văn Mười (47 tuổi) cũng nhảy xuống rạch tắm và bị cuốn vào cống và mất tích sau chầu nhậu với bạn. Nhiều người dân sống gần đây cho biết, khu vực cống này thường xuyên “nuốt người” nên người dân gọi là cống “tử thần”.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Dương Thanh ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN