Xuất hiện "hố tử thần" trước cổng ĐH GTVT

Thứ Hai, ngày 01/04/2013 15:39 PM (GMT+7)

Trước cổng trường ĐH GTVT xuất hiện "hố tử thần" ngay giữa lòng đường khiến người dân khu vực phải mang tấm gỗ ra chắn tạm để tránh nguy hiểm cho người đi đường.

Hố sâu xuất hiện trên đường Cầu Giấy (trước cổng trường ĐH GTVT, quận Đống Đa, Hà Nội) khiến nhiều người đi đường ngần ngại khi qua đây.

Người dân khu vực cho biết, ban đầu hiện tượng nứt toác lộ ra khoảng 15cm. Nhưng một thời gian sau, khi có nhiều phương tiện qua lại thì xuất “hố tử thần” lộ giữa đường.

Xuất hiện "hố tử thần" trước cổng ĐH GTVT - 1

Miệng hố sụt lún theo kiểu hàm ếch.

Theo ghi nhận của PV, vào hồi 9 giờ ngày 1/4, khá nhiều sinh viên, cán bộ nhân viên của trường ĐH GTVT cùng người đi đường gặp khó khăn khi qua đây. Thậm chí có một số người đi xe máy do sơ ý ngã xuống miệng hố, nhưng rất may chỉ bị thương nhẹ. Miệng hố rộng khoảng 60-70cm, sâu gần 1m, phía bên miệng hố có hiện tượng lún đang loang rộng, lộ diện đất, đá…

Anh Nguyễn Minh Tuấn, người dân khu vực bức xúc nói: “Đường này vừa mới khắc phục việc sụt lún nhưng khắc phục theo kiểu “ăn cắp tiến độ” như vậy chỉ dăm bữa, nữa tháng sụt lún lại là lẽ đương nhiên".

Xuất hiện "hố tử thần" trước cổng ĐH GTVT - 2

 Người dân lấy cây cảnh báo cho người đi đường tránh nguy hiểm.

Xuất hiện "hố tử thần" trước cổng ĐH GTVT - 3

 Miệng hố chắn lối vào trường ĐH GTVT

Nhiều lần người dân khu vực đã gọi điện cho các cơ quan chức năng để tiến hành khắc phục "hố tử thần". Tuy nhiên, đến giờ vẫn chưa có đơn vị nào đến khắc phục hoặc che chắn, cảnh báo. Tình trạng này đã gây nguy hiểm cho người đi đường, nhất là vào buổi tối. Cùng với đó là tình trạng ùn tắc thường xuyên kéo dài, đặc biệt là vào giờ cao điểm.

Theo Tiến Dũng (Kiến Thức)
Báo lỗi nội dung