Xuất hiện "hố tử thần" khổng lồ ở TPHCM

Hàng chục nhân viên của tòa án đang làm việc phải tháo chạy trong hoảng loạn khi một “hố tử thần” khủng bất ngờ xuất hiện trước cơ quan này làm cả khu vực rung chuyển.

Khoảng 15h ngày 20/12, một “hố tử thần khủng” xuất hiện trước trụ sở Tòa Kinh tế, Hành chính, Lao động (Tòa án nhân dân TP.HCM) ở số 26 đường Lê Thánh Tôn (quận 1, TP.HCM).

Thông tin ban đầu, vào thời gian trên nhiều người đang lưu thông trên đường Lê Thánh Tôn thì bỗng nghe tiếng hô hoán của nhiều người nên hốt hoảng bỏ chạy ra xa. Khi mọi người bình tĩnh lại đã thấy mặt đất trước cổng tòa án rung chuyển mạnh rồi sụt lún.

Xuất hiện "hố tử thần" khổng lồ ở TPHCM - 1

Hố tử thần khủng” xuất hiện trước cổng tòa án

“Lúc đó, tôi đi bộ ngang qua bỗng thấy mặt đất rung chuyển nên hoảng quá bỏ chạy. Khi tôi vừa chạy qua, mặt đường trước cổng tòa án rung chuyển mạnh, sụt lún ầm ầm”, anh Nam một người chứng kiến sự việc kể lại.

Lúc này, nhiều nhân viên đang làm việc trong tòa án thấy tường rung lắc mạnh nên cũng tháo chạy ra ngoài. Một số người dân phải dùng đá chọi vào kính của tòa án để thông báo cho nhân viên đang làm việc tại đây biết là tòa nhà đang bị nghiêng.

10 phút sau, tất cả nhân viên đang làm việc tại đây thoát ra khỏi cơ quan an toàn.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, lực lượng thanh tra xây dựng, dân phòng, công an có mặt phong tỏa hiện trường. Tuyến đường tại đây cũng được phong tỏa hoàn toàn.

Tại hiện trường, “hố tử thần” rộng hơn 10m2, xung quanh có nhiều vết rạn nứt. Một mảng tường rào trước cổng tòa án bị nghiêng. Kính trên lầu 1 của tòa án bị bể.

Lực lượng cứu hộ cứu nạn thuộc Cảnh sát PCCC cũng có mặt để khắc phục sự cố này.

Hiện nguyên nhân “hố tử thần” xuất hiện đang được cơ quan chức năng TP.HCM làm rõ.

Xuất hiện "hố tử thần" khổng lồ ở TPHCM - 2

Hố tử thần khủng” xuất hiện trước cổng tòa án khiến nhiều người tháo chạy

Xuất hiện "hố tử thần" khổng lồ ở TPHCM - 3

Toàn bộ khu vực này được phong tỏa

Xuất hiện "hố tử thần" khổng lồ ở TPHCM - 4

Nhân viên làm việc tại tòa án phải tháo chạy ra bên ngoài.

Xuất hiện "hố tử thần" khổng lồ ở TPHCM - 5

Lực lượng cứu hộ cứu nạn có mặt khắc phục sự cố

Chia sẻ
Theo Dương Thanh (Khampha.vn)
Báo lỗi nội dung