Xuân Trường, Công Phượng đi làm CCCD gắn chíp điện tử

Chủ Nhật, ngày 25/04/2021 18:42 PM (GMT+7)

Sáng 24/4, trong quá trình làm thủ tục cấp căn cước công dân (CCCD) gắn chip điện tử tại điểm cấp xã ADơk, Công an huyện Đak Đoa đã tiếp nhận hồ sơ của các cầu thủ CLB bóng đá Hoàng Anh Gia Lai.

Trong số những người đến làm CCCD có những cầu thủ nổi tiếng, được người hâm mộ bóng đá Việt Nam yêu mến như: Xuân Trường, Tuấn Anh, Công Phượng, Văn Toàn...

Xuân Trường, Công Phượng đi làm CCCD gắn chíp điện tử - 1

Các cầu thủ CLB HAGL đi làm thủ tục cấp CCCD.

Trong ngày đi làm thủ tục cấp CCCD, cũng giống như các đồng đội tại CLB Hoàng Anh Gia Lai, Xuân Trường diện một chiếc áo sơ mi đơn giản nhưng rất chỉn chu và nghiêm túc. Trong khi đó, Công Phượng mặc áo phông trắng, mỉm cười một chút để cho bức ảnh thêm phần tươi tắn. Các cầu thủ đã làm theo sự hướng dẫn của cán bộ Công an huyện Đak Đoa trong quá trình hoàn thành thủ tục cấp CCCD. 

Xuân Trường, Công Phượng đi làm CCCD gắn chíp điện tử - 2

Xuân Trường được cán bộ Công an hướng dẫn lấy vân tay.

Dù chỉ trong khoảng thời gian ngắn nhưng sau khi hoàn thành thủ tục cấp CCCD, Xuân Trường, Công Phượng, Tuấn Anh và Văn Toàn đều dành ra ít phút để chụp hình kỷ niệm, giao lưu cùng các cán bộ tại điểm cấp và người dân xung quanh. 

Xuân Trường, Công Phượng đi làm CCCD gắn chíp điện tử - 3

Đó là hình ảnh tiêu biểu của CLB Hoàng Anh Gia Lai: "gần gũi, thân thiện, thi đấu hết mình trên sân, phục vụ tốt người hâm mộ bóng đá". Công an huyện Đak Đoa xin chúc CLB Hoàng Anh Gia Lai tiếp tục giữ vững phong độ, duy trì chuỗi trận bất bại, giành nhiều thành tích và cống hiến hết mình vì bóng đá đẹp, vì người hâm mộ bóng đá Gia Lai nói riêng và cả nước nói chung.

Xuân Trường, Công Phượng đi làm CCCD gắn chíp điện tử - 4

Các cầu thủ chụp ảnh lưu niệm với CBCS Công an huyện Đak Đoa. 

Nguồn: http://cand.com.vn/Xa-hoi/Xuan-Truong-Cong-Phuong-duoc-lam-CCCD-gan-chip-638627/

Cậu bé đi làm căn cước công dân và cái kết bất ngờ

Lúc làm căn cước công dân, Núi (mồ côi cha, mẹ đi làm ăn xa) bước sang tuổi 14, được các chiến sĩ công an tổ chức sinh...

Theo Anh Tuấn (Công an nhân dân)
sự kiện Thẻ căn cước công dân gắn chip
Báo lỗi nội dung