Xử lưu động bố mẹ nuôi bạo hành bé gái

Ngày 7/5, tin từ Viện KSND huyện Nghĩa Hành, tỉnh Quảng Ngãi cho biết, Viện kiểm sát vừa hoàn tất cáo trạng, chuyển hồ sơ qua Tòa án đề nghị truy tố hai vợ chồng Nguyễn Văn Mùi (53 tuổi) và bà Đoàn Thị Hồng Yến (50 tuổi, ở Hiệp Phổ Tây, xã Hành Trung, huyện Nghĩa Hành) về tội hành hạ con.

Theo TAND huyện Nghĩa Hành, vụ án sẽ được đưa ra xét xử lưu động trong thời gian gần đây.

Trước đó, vợ chồng Nguyễn Văn Mùi và Đoàn Thị Hồng Yến là bố mẹ nuôi cháu Nguyễn Thục Phi (10 tuổi). Tối 10/2/2012, nghi cháu Phi lấy 500.000 đồng, hai vợ chồng ông Mùi đã đóng cửa nhốt cháu Phi trong nhà để tra đánh dã man và không đưa cháu Phi đi cấp cứu.

Xử lưu động bố mẹ nuôi bạo hành bé gái - 1

Các vết thương trên mặt cháu Thục Phi sau khi bị cha mẹ nuôi đánh đập, hành hung

Khi chính quyền và hội, đoàn thể xã đến can thiệp thì đến trưa ngày 11/2, vợ chồng ông Mùi mới đưa cháu Phi đến bệnh viện tỉnh với đa chấn thương và phù nề ở mặt.

Công an huyện Nghĩa Hành đã bắt và khởi tố hai vợ chồng ông Mùi, về hành vi hành hạ người khác. Riêng cháu Nguyễn Thục Phi sau một thời gian dài điều trị sức khoẻ, tinh thần hồi phục, tạm thời cháu được chính quyền địa phương và Sở LĐ-TB&XH đưa về mái ấm mới Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Quảng Ngãi chăm sóc và học hành.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Khả Di ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN