Xử đạo chích kiểu Brazil: Vứt vào tổ kiến lửa

Thứ Ba, ngày 18/02/2014 18:30 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Tên đạo chích trẻ bị người dân "tự xử" bằng cách vứt vào tổ kiến lửa để trừng phạt, bởi họ quá mất niềm tin vào hệ thống tư pháp.

Ngày 18/2, tờ Daily Mail của Anh đăng một đoạn video về một cách trừng phạt người có hành vi trộm cắp “có một không hai” ở Brazil khiến người xem không khỏi hãi hùng.

Theo đó, người dân trong khu Dirceu ở thành phố Teresina, Brazil đã bắt quả tang một thanh niên trẻ đột nhập vào một ngôi nhà để trộm cắp, tuy nhiên gã đạo chích trẻ này không bao giờ có thể tưởng tượng ra được sự trừng phạt mà anh ta sắp phải nhận.

Người dân đã dùng dây thừng trói gô của tay và chân của gã đạo chích ra đằng sau khiến anh ta không thể giãy giụa được, và sau đó khiêng anh ta đặt lên một ổ kiến lửa để trừng phạt trong khi người dân đứng xung quanh chứng kiến.

Xử đạo chích kiểu Brazil: Vứt vào tổ kiến lửa - 1

Xử đạo chích kiểu Brazil: Vứt vào tổ kiến lửa - 2

Gã đạo chích bị người dân trói gô và vứt lên một tổ kiến lửa

Những người đứng xem không hề tỏ ra mảy may thương xót khi người thanh niên này cố gắng giãy giụa và la hét thảm thiết vì bị vô số kiến lửa cắn.

Video quay toàn bộ vụ việc “trừng phạt kiểu Brazil” này đã được đăng lên Facebook, và nó cũng đã xuất hiện trên trang Liveleak.com.

Tuy nhiên người ta không rõ điều gì xảy ra tiếp theo đối với gã đạo chích này và anh ta bị thương ra sao sau vụ việc “nhớ đời” đó.

Xử đạo chích kiểu Brazil: Vứt vào tổ kiến lửa - 3

Xử đạo chích kiểu Brazil: Vứt vào tổ kiến lửa - 4

Gã đạo chích cố gắng giẫy giụa và la hét đau đớn

Bình luận về đoạn video trên, nhiều người dùng Facebook cho rằng một số người dân Brazil có những hành vi tự phát như thế này để đảm bảo bọn tội phạm bị trừng phạt, bởi họ đã quá mất niềm tin vào hệ thống tư pháp của đất nước.

Thành phố Teresina là thủ phủ của bang Piaui, và nó được biết đến như một trong những thành phố phức tạp nhất ở Brazil.

Video người dân Brazil trừng phạt đạo chích:

Chia sẻ
Theo Trí Dũng (Theo DailyMail) (Khampha.vn)
Báo lỗi nội dung