Xem Nick diễn thuyết: Có vé vẫn ở ngoài

Để được một lần nghe, tận mắt nhìn thấy Nick Vujicic diễn thuyết các bạn sinh viên trên địa bàn TP.HCM phải xếp hàng dài cả trăm mét chờ vào sân. Có người quá mệt mỏi vì phải đứng đợi trước cổng cả giờ đồng hồ nhưng vẫn không vào được đành bỏ về trong bức xúc.

Đến 19h20 ngày 25/5, chương trình Nick diễn thuyết tại sân vận động Thống Nhất đã diễn ra nhưng phía bên ngoài cổng có hàng trăm người chen chúc nhau để đợi vào cổng xem Nick nhưng không được.

Để đến được đây tôi phải đội mưa từ quận Bình Tân lên xem diễn thuyết của Nick với thông điệp “Đừng bao giờ từ bỏ khát vọng”, chương trình đã diễn ra mà chúng tôi phải đứng đợi bên ngoài như thế này thật là không được. Cửa vào trong sân đã bị đóng. Chị Nguyễn Thị Diễm, sinh viên trường Cao đẳng Kinh tế TP.HCM bức xúc.

Xem Nick diễn thuyết: Có vé vẫn ở ngoài - 1

Đứng xếp hàng đợi ngoài cổng để chờ được vào xem Nick diễn thuyết

"Chúng tôi phải luần quần đi qua nhiều cổng của sân, mỗi bảo vệ hướng dẫn mỗi cách, họ chỉ tôi đến cổng bên này, rồi lại chỉ qua cổng bên kia nhưng khi tới cổng kia thì đã bị đóng. Tôi quá mệt mỏi. Cứ đi tìm cổng để vào hơn cả giờ rồi mà cũng không vào được giờ đành về"- anh Nguyễn Lâm Trung bực tức cho biết.

Xem Nick diễn thuyết: Có vé vẫn ở ngoài - 2

Cầm tấm vé trên tay nhưng không được vào cổng, mãi đến khi chương trình diễn ra gần 1h mới vào được.

Đến khi chương trình diễn ra gần 1h, cổng trên đường Tân Phước để vào sân vận động mới được mở. Lúc này, nhiều người đã mệt mỏi bỏ về trước đó.

Ngoài ra giá giữ xe tại các tuyến đường xung quanh sân vận động nhân dịp này cũng hét giá cao, mỗi chiếc được lấy với giá 30.000 đồng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thanh Phương ([Tên nguồn])
Nick Vujicic đến Việt Nam Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN