Xe ôm nổi hứng lái taxi gây tai nạn

Một người lái xe ôm leo lên chiếc taxi của người bạn để “thử tay lái” đã làm cả khu phố náo loạn, anh ta đã gây tai nạn liên hoàn.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 17h20 chiều 10/5, tại khu vực chợ Trời, phố Thịnh Yên, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, khiến những người chứng kiến được phen hoảng hồn.

Xe ôm nổi hứng lái taxi gây tai nạn - 1

Hậu quả của màn “thử tay lái” của người lái xe ôm

Vào thời điểm trên, một người lái xe ôm nổi hứng muốn lái thử ô tô đã leo lên chiếc xe taxi BKS 29X – 5608 của người bạn để “thử tay lái”. Sau khi rồ ga, người lái xe ôm cho xe chạy lấn từ phần đường bên này, xiên sang phần đường bên kia ở đầu phố Huế, rồi lao vào khu chợ Trời đông đúc.

Xe ôm nổi hứng lái taxi gây tai nạn - 2

Chiếc ô tô gây tai nạn cũng nát đầu

Thấy chiếc “xe điên”, cả khu chợ Trời náo loạn, nhiều người phải dạt sang một bên, những người ngồi ở hàng quán hai bên vỉa hè cũng vội chạy tháo thân.

Khi chiếc taxi chạy đến giữa phố Thịnh Yên đã lao thẳng vào một người phụ nữ đi xe đạp khiến chị này bất tỉnh. Sau đó, chiếc xe tiếp tục chồm lên vỉa hè, đâm vào một chiếc xe máy Piagio màu vàng. Chiếc xe taxi chỉ dừng lại khi húc phải một gốc cây trên vỉa hè.

Xe ôm nổi hứng lái taxi gây tai nạn - 3

Người dân khu vực được phen hết hồn

Ngay sau đó, nạn nhân của vụ tai nạn được đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch. Lái xe taxi lợi dụng lúc nhốn nháo đã bỏ khỏi hiện trường trước khi CSGT và Công an phường có mặt.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo T.Nhung ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN