Xe máy biển số ngũ quý 7 đã được "gả" cho chủ mới

Thứ Ba, ngày 24/05/2022 15:11 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Chị Thuỷ đã bán chiếc xe Future mang biển số 76B1-777.77 với giá gấp nhiều lần thực tế.

Sự kiện: Tin nóng

Chiếc xe Future biển số 76B1-777.77 của chị Nguyễn Thị Thu Thuỷ (thôn Long Thành, xã Tịnh Thiện, TP Quảng Ngãi, Quảng Ngãi) đã được bán cho chủ mới.

Theo tìm hiểu, chủ sở hữu mới của chiếc xe này là anh H.N (ngụ TP Quảng Ngãi). Anh N làm nghề kinh doanh xe mô tô và có đam mê với các xe mang biển số độc.

Xe máy biển số ngũ quý 7 đã được "gả" cho chủ mới - 1

Chị Thuỷ bấm được biển số ngũ quý 7. Ảnh: CTV

Nghe tin chị Thuỷ bấm được biển số siêu đẹp, anh N đã liên hệ hỏi mua. Sau nhiều lần thương lượng, anh N đã mua được chiếc xe này với giá gấp nhiều lần giá trị thực tế của chiếc xe.

Mặc dù chủ nhân mới không tiết lộ mức giá cụ thể nhưng nhiều người đồn đoán rằng, chiếc xe ngũ quý 7 này có giá không dưới 200 triệu.

Chị Nguyễn Thị Thu Thuỷ cho biết, sau khi bấm được biển số đẹp ngũ quý 7, nhiều người đã liên hệ để xem và trả giá cao hơn nhiều lần giá trị thực của chiếc xe.

Xe máy biển số ngũ quý 7 đã được "gả" cho chủ mới - 2

Nhiều người nghe tin chị Thuỷ bấm được biển ngũ quý 7 đã liên hệ hỏi mua. Ảnh: CTV

“Lúc mới bấm được biển số ngũ quý 7, tôi rất bất ngờ. Khi vừa cầm biển số xe trên tay đã có người muốn trả 100 triệu và mua lại cho tôi một chiếc xe khác nhưng tôi không đồng ý”, chị Thuỷ nói.Theo chị Thuỷ, chị mua chiếc Future ở đại lý với giá hơn 35 triệu đồng. Chiều 13-5, chị đưa xe đến Phòng CSGT Công an tỉnh Quảng Ngãi để đăng ký và may mắn bấm được biển 76B1-777.77. Nhiều người đã chụp ảnh và đăng lên mạng xã hội.

Nguồn: https://plo.vn/xe-may-bien-so-ngu-quy-7-da-duoc-ga-cho-chu-moi-post681442.html

Chiếc xe máy được trả giá 200 triệu đồng vì mang biển số ngũ quý 7

Chiếc xe mang biển số 76-B1 777.77 (biển ngũ quý 7) của chị Nguyễn Thị Lệ Thuỷ được một người trong giới chơi xe trả giá 200 triệu đồng.

Chia sẻ
Theo THANH NHẬT (Pháp luật TPHCM)
sự kiện Tin nóng
Báo lỗi nội dung