Xe lội nước quân đội giúp sĩ tử tới điểm thi

Do ảnh hưởng của cơn bão số 3 gây mưa to, nên thành phố Thái Nguyên sáng nay bị ngập chìm trong nước. Thật bất ngờ, xe lội nước của quân đội đã xuất hiện đúng lúc giúp các thí sinh tới điểm thi.

Xe lội nước quân đội giúp sĩ tử tới điểm thi - 1

Mưa lớn suốt đêm rạng ngày 3/7 cho đến tận 9 giờ sáng nay đã khiến nhiều đường phố ở thành phố Thái Nguyên chìm trong nước.

Xe lội nước quân đội giúp sĩ tử tới điểm thi - 2

Chiếc xe taxi Mai Linh này cho thấy nước ngập sâu như thế nào ở đoạn đường dân sinh dẫn vào mỏ Khánh Hòa. Nhiều sĩ tử và các bậc phụ huynh vô cùng lo ngại vì 3/7 là ngày các thí sinh phải có mặt tại phòng thi để kiểm tra lần cuối hồ sơ trước khi môn thi đầu tiên bắt đầu vào sáng mai (4/7).

Xe lội nước quân đội giúp sĩ tử tới điểm thi - 3

Thật bất ngờ, tại một con phố ngập sâu đã xuất hiện những chiếc xe lội nước của quân đội, giúp các thế sinh có thể vượt qua những đoạn ngập tới các điểm thi an toàn. Được biết đây là xe lội nướcdo Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Thái Nguyên điều tới để trợ giúp các thí sinh.

Xe lội nước quân đội giúp sĩ tử tới điểm thi - 4

Trên quốc lộ 1B từ Lạng Sơn về Thái Nguyên, đoạn qua huyện Võ Nhai bị ngập sâu tới 1 mét. Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Thái Nguyên đã huy động tới đây một chiếc xuồng để chở tất cả thí sinh bị mắc kẹt ở đây qua đoạn ngập, kịp thời tới địa điểm thi.

Xe lội nước quân đội giúp sĩ tử tới điểm thi - 5

Lực lượng thanh niên tình nguyện cũng không nề hà mưa gió có mặt trên các tuyến phố ngập để hướng dẫn các thí sinh tới điểm thi. Đài Phát thanh Truyền hình Thái Nguyên thông báo, tất cả các điểm thi sẽ kéo dài thời gian đăng ký thí sinh cho tới tận 7 giờ sáng 4/7, tạo mọi điều kiện để tất cả các thí sinh có thể dự thi được đông đủ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Xuân Tiến - Hoàng Tân (Gia đình & Xã hội)
Tuyển sinh đại học cao đẳng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN