Xe khách lao xuống vực, ít nhất 4 người chết, 10 người bị thương

Chủ Nhật, ngày 22/07/2018 09:09 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Lưu thông với tốc độ trên nhanh trên đèo Cao Bắc (Cao Bằng) lúc 6 giờ sáng nay 22-7, chiếc xe khách đã mất lái lao xuống vực khiến ít nhất 4 người chết, 10 người bị thương.

Sáng sớm nay 22-7, một vụ tai nạn giao thông thảm khốc đã xảy ra trên con đèo thuộc địa phận xã Thịnh Vượng (huyện Nguyên Bình, tỉnh Cao Bằng) khiến khoảng hơn 10 thương vong, trong đó có 4 người tử vong.

Xe khách lao xuống vực, ít nhất 4 người chết, 10 người bị thương - 1

Hiện trường nơi xảy ra vụ tai nạn giao thông thảm khốc - Ảnh: Otofun

Thông tin từ UBND tỉnh Cao Bằng, khoảng 6 giờ sáng nay, chiếc xe khách giường nằm của nhà xe Duyệt Thuỷ chạy tuyến cao Bằng - Thái Bình đã lao thẳng xuống vực sâu khu vực đèo Cao Bắc.

Trao đổi với Báo Người Lao Động, ông Lê Hải Hòa, Chánh văn phòng tỉnh Cao Bằng, cho biết thời điểm xảy ra vụ tai nạn có khoảng hơn 30 người trên xe. Theo thông tin ban đầu, vụ tai nạn thảm khốc đã làm ít nhất 4 người chếtvà 9 người bị thương. Số người thương vong trong vụ tai nạn thảm khốc có thể còn tăng thêm.

Theo ông Hòa, nguyên nhân ban đầu được xác định là do xe khách chạy tốc độ cao trên đường đèo, khi vào khúc cua tài xế không làm chủ được tay lái nên xe lao xuống vực sâu.

Hiện, lực lượng công an và chính quyền địa phương cùng người dân đang khẩn trương tiến hành công tác cứu hộ, giải cứu các nạn nhân mắc kẹt, đưa những người bị thương đi cấp cứu.

Ám ảnh hiện trường xe khách lao xuống vực ở đèo Lò Xo

Chiều 17/6, một nạn nhân bị thương nhẹ trong vụ TNGT đến hiện trường nhặt valy của gia đình để đưa về...

Chia sẻ
Theo Ng. Hưởng (Người lao động)
sự kiện Tin nóng
Báo lỗi nội dung