Xe container lật như phim ở vòng xoay Phú Hữu

Chủ Nhật, ngày 07/04/2019 13:14 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Xe container ôm cua lật nhào, cày nát 1 đoạn dải phân cách rồi va vào 1 xe bồn. Cảnh tượng như phim khiến người đi đường kinh hãi.

Vụ tai nạn xảy ra tại vòng xoay Phú Hữu (phường Phú Hữu, quận 9, TP HCM) lúc khuya nhưng đến rạng sáng 7-4, hiện trường mới được lực lượng chức năng giải tỏa xong.

Chiếc xe container hư hỏng nặng phần đầu, lúc bị nạn nằm chắn ngang đường cùng nhiều khối bê-tông dải phân cách bị chiếc xe này ủi văng. Chiếc xe bồn hư hỏng nhẹ. 

Rất may là do tai nạn xảy ra đêm vắng nên không có thương vong về người. Riêng tài xế xe container bị thương, được đưa đi cấp cứu.

Xe container lật như phim ở vòng xoay Phú Hữu - 1

Hiện trường vụ tai nạn

Những người chứng kiến cho biết chiếc xe container từ đường Võ Chí Công gặp nạn lúc đang ôm qua qua vòng xoay Phú Hữu, theo hướng về Khu Công nghệ cao TP HCM.

Xe container lật như phim ở vòng xoay Phú Hữu - 2

Nhiều người kinh hãi trước hiện trường vụ tai nạn

Xe lật nghiêng rồi đè vào dải phân cách, tiếp tục trượt lên phía trước, va vào chiếc xe bồn chạy song song.

Đây không phải vụ lật xe đầu tiên tại vòng xoay Phú Hữu. Nút giao này từng xảy ra hàng loạt vụ tai nạn, trong đó có những vụ tai nạn gây chết người. Nguyên nhân được cho là nhiều xe chở hàng nặng, chạy nhanh và cua gấp, dẫn đến mất thăng bằng và lật.

Mặt khác, tại nút giao nêu trên, mật độ phương tiện dày đặc và đa phần là xe trọng tải lớn nên nguy cơ xảy ra tai nạn cũng rất cao.

Xe tải và xe 7 chỗ tông trực diện, ít nhất 3 người thiệt mạng

Chiếc xe 7 chỗ tông trực diện xe tải đã khiến 3 người tử vong tại chỗ, tài xế và một phụ nữ khác bị thương nặng.

Chia sẻ
Theo G.Minh (Người lao động)
sự kiện Tin nóng
Báo lỗi nội dung