Gia đình 3 nạn nhân tử vong ở thác nước gào khóc gọi tên con

Thứ Ba, ngày 20/08/2019 10:15 AM (GMT+7)

Chứng kiến thi thể người thân được đưa lên bờ, gia đình 3 em chỉ biết gào khóc gọi tên con, ai nấy đều thương xót khi các em còn quá ít tuổi.

Sự kiện: Tin ngắn

Gia đình 3 nạn nhân tử vong ở thác nước gào khóc gọi tên con - 1

Lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể 3 nạn nhân tử vong tại thác nước.

Sáng ngày 20/8, ông Nguyễn Phi Hùng, Phó Chủ tịch UBND xã Ia Grăng (huyện Ia Grai, tỉnh Gia Lai) cho biết, vào khoảng 8h30 sáng cùng ngày, thi thể 3 thanh niên mất tích tại thác nước trên địa bàn đã được tìm thấy.

Cụ thể, thi thể 3 nạn nhân nhân được tìm thấy ngay tại lòng thác (vị trí lúc tắm rồi mất tích). Khi thi thể 3 nạn nhân được đưa lên bờ, gia đình và người thân gào khóc gọi tên con mình. Những người dân đứng bên cạnh cũng không kiềm được nước mắt, thương xót cho số phận của 3 em khi đang còn ít tuổi phải xa lìa gia đình và từ bỏ những giấc mơ còn đang dang dở.

Hiện lực lượng chức năng đang hoàn tất các thủ tục để bàn giao lại cho gia đình lo hậu sự.

Trước đó, vào khoảng 13 giờ chiều 18/8, 6 người gồm: Lê Anh T. (SN 2001, tỉnh Phú Yên); Nguyễn Thị Hòa D. (SN 2002, trú TP. Pleiku); Trần Văn T. (SN 2000, trú huyện Ia Grai); Bùi Văn Đ. (SN 2000, trú huyện Ia Grai); Nguyễn Đình Q. (SN 2000, trú tại huyện Ia Grai); Phan Viết L. (SN 1997, trú tại xã Ia Grăng, huyện Ia Grai) đến thác nước tại làng Mèo thuộc xã Ia Grăng để chơi.

Sau đó 4 người trong nhóm nhảy xuống nước để tắm. Tuy nhiên, chẳng may Q. bị đuối nước nên Đ. và L. nhảy xuống cứu thì bị nước cuốn trôi.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường để tìm kiếm 3 nạn nhân.

Theo tìm hiểu, thác làng Mèo cao khoảng 8 mét, nước chảy xiết và có nhiều đá dựng đứng.

Cứu bạn đuối nước, 3 thanh niên mất tích

Thấy bạn bị đuối nước 2 thanh niên nhảy xuống cứu, tuy nhiên chẳng may bị nước cuốn trôi, mất tích.

Theo An Nhiên (Dân Việt)
sự kiện Tin ngắn